Những điều chú ý khi chọn mua máy khuếch tán tinh dầu

Muốn sử dụng mùi hương tinh dầu một cách hiệu quả, tỏa hương thơm dễ chịu là nhờ sự góp phần không nhỏ của máy phun sương , khuếch tán tinh dầu .Nhưng để chọn được 1 chiếc máy phun sương tinh dầu thì cần chọn lựa kỹ càng

Hiện nay cuộc sống hối hả chúng ta gặp không ít sự khó chịu về tinh thần do áp lực công việc, cuộc sống bộn bề và loay hoay tìm giải pháp tháo gỡ. Một liệu pháp giúp tinh thần thoải mái , thư thái đầu óc , tâm trí đó là sử dụng tinh dầu để giảm stress và căng thẳng mệt mỏi . Muốn sử dụng mùi hương tinh dầu một cách hiệu quả, tỏa hương thơm dễ chịu là nhờ sự góp phần không nhỏ của máy phun sương , khuếch tán tinh dầu .
Ngoài ra hằng ngày, chúng ta phải ra đường rất nhiều, tiếp xúc với khói bụi và ô nhiễm từ môi trường . Chính vì vậy mà sức khỏe của bạn không hề đảm bảo chút nào. Mỗi khi bạn về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, mở cửa phòng ra, bạn thấy mùi nấm mốc, bạn thấy mùi khó chịu do cả ngày căn phòng của bạn bị đóng cửa? Chính điều này khiến cho sức khỏe của chúng ta bị ảnh hưởng. Thêm vào đó còn là tình trạng mùi phòng khó chịu và chúng ta ngủ không ngon giấc, dễ tỉnh giấc hoặc rơi vào tình trạng ngủ chập chờn . Để khắc phục tình trạng này chúng ta phải sắm ngay một chiếc máy khuếch tán tinh dầu trong không khí sẽ giúp bạn thoát khỏi những điều rắc rối đó bạn chỉ cần máy khuếch tán và một lọ tinh dầu thôi là bạn có thể thư giãn ngay tức thì . 


Chúng tôi có dịp đi thị trường và được Shop tinh dầu 100 đã có gần 8 năm kinh nghiệm bán các sản phẩm tinh dầu, đèn xông tinh dầu, máy phun sương , máy khuếch tán tinh dầu trên phố Lạc Trung cho biết:
Để chọn được sản phẩm phù hợp người tiêu dùng cần chú ý những đặc điểm sau:
- Sản phẩm máy phải được kiểm tra chạy thử trước khi nhận hàng.
- Sản phẩm phải an toàn, dễ sử dụng.
- Dung tích nước phù hợp để chạy được ít nhất 4 tiếng liên tục. Một số máy có thể chạy hơn 1 ngày.
- Sản phẩm không gây tiếng ồn. Bạn thử hình dung độ ồn của nó phải cực nhỏ chúng ta mới có thể yên tâm tĩnh tâm thư thái và ngủ sâu giấc nồng.
- Tự động ngắt khi hết nước
- Dễ dàng vệ sinh làm sạch bên trong lẫn bên ngoài.
- Ngoài ra còn có 1 số dòng sản phẩm: Máy khuếch tán tinh dầu có đèn 7 màu  và điều chỉnh các chế độ chạy và nghỉ. Hiện đa phần sản phẩm bên tinh dầu 100 đã có chức năng này.
- Khách hàng cần chú ý, kể cả cùng mã sản phẩm nhưng máy có chất lượng bề  máy khác nhau. Nếu mua chuẩn thì dùng cực yên tâm. Khách hàng tránh mua hàng trôi nổi trên thị trường để sau này không được hỗ trợ về bảo hành và hậu mãi.

 

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com