Những lợi ích khi xông mũi bằng tinh dầu bạc hà

Tính thư giãn của việc xông mũi bằng tinh dầu bạc hà cũng làm bạn cảm thấy đỡ khó chịu, mệt mỏi do viêm xoang hơn.

Hãy mua sản phẩm này

Xông mũi bằng tinh dầu bạc hà giúp bạn điều trị chứng nghẹt mũi, hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang và làm giảm cảm giác khó chịu do bệnh viêm xoang gây ra, khi xông mũi bằng tinh dầu, bạn sẽ cảm giác vùng nghẹt ở khoang mũi được thông thoáng hơn, đầu cũng sẽ nhẹ hơn. Ngoài ra, tính thư giãn của việc xông mũi bằng tinh dầu bạc hà cũng làm bạn cảm thấy đỡ khó chịu, mệt mỏi do viêm xoang hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu bạc hà để xông mũi khi đang bị cảm lạnh, nhức đầu. Khi xông mũi, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, tình trạng sốt, chóng mặt cũng sẽ đỡ hơn rất nhiều. Nên nghỉ ngơi sau khi xông mũi để sức khỏe được phục hồi nhanh chóng hơn.

Trong trường hợp nếu bạn không mắc bệnh gì thì cũng vẫn có thể sử dụng tinh dầu bạc hà để xông mũi nó sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, giảm stress, trị một số căn bệnh về da hiệu quả như mụn,…

Cách sử dụng tinh dầu bạc hà xông mũi

- Khi muốn xông mũi, các bạn hãy nhỏ vài giọt tinh dầu bạc hà vào nước ấm có nhiệt độ khoảng từ 50 – 70 độ C. Khi xông thì trùm lên đầu một chiếc khăn nhỏ và bắt đầu tận hưởng hương thơm từ tinh dầu. Nước nóng bốc lên sẽ giúp bạn chống viêm xoang, sát khuẩn, phục hồi các niêm mạc mũi bị tổn thương. Ngoài ra, nếu bạn đang bị nghẹt mũi thì hơi nước tinh dầu bạc hà xông mũi sẽ giúp cho nước mũi bị chảy ra, thông thoáng vùng bị nghẹt mũi.

- Nếu đang bị bênh các bạn nên xông ngày 2 lần, hoặc 2 lần/ tuần để giải tỏa stress hiệu quả. Hãy làm sạch mũi trước khi xông để hơi nước có thể tác động sâu vào trong khoang mũi.

Trên đây là cách sử dụng tinh dầu bạc hà Tinh dầu 100 shop để xông mũi, hy vọng với những chia sẻ này của Shop sẽ giúp các bạn có thể bảo vệ sức khỏe của mình dễ dàng.

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com