Nước giặt thiên nhiên Lam Hà Golden Hand sự lựa hoàn hảo an toàn cho làn da trẻ sơ sinh.

Một sản phẩm tốt để giặt quần áo trẻ sơ sinh cần đạt các yêu cầu:
 Khả năng tẩy rửa các dạng chất béo, bã nhờn cao để loại sạch các chất khó tan trong nước có ở sữa mẹ và sữa hộp. Loại bỏ sạch chất hữu cơ bám vào vải để lấy hết nguồn dinh dưỡng giảm tối đa sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn.

Sản phẩm bạn có thể mua

Không để lại tồn dư các chất tẩy rửa có pH cao có trong chất hoạt động bề mặt chưa sodium Natri. Sự tồn dư chất này do quá trình xả nước không sạch triệt để. Với dạng nước giặt dạng nước lỏng dễ tan trong nước hơn nên chỉ cần xả 2 lần là nước giặt đã trong vắt, trong khi dạng gel thì phải xả nhiều 4 -5 lần thì nước mới trong.

Tránh sử dụng loại có chất làm mềm vải. Chất làm mềm vải là chất khó tan trong nước, sau khi giặt song nó vẫn bám trên vải và giữ luôn cả hóa chất vào vải.

Tránh chất phản quang tạo cảm giác trắng giả tạo. Thực chất vải sau khi giặt không trắng như mới nhưng khi thêm chất phản quang thì hắt sáng tạo cảm giác vải sáng lên.

Tránh các loại chất tảy có tính kiềm bởi sẽ làm hại da tay người giặt.
 Mùi hương nên chọn mùi tinh dầu thiên nhiên phù hợp để tránh gây bắt hơi, nhức đầu.

Khả năng diệt nấm candida và vi khuẩn giúp hạn chế nguy cơ tái nhiễm khuẩn gây tràm sữa và nấm ngứa vùng da nhạy cảm.

 loại sản phẩm chuyên dụng giặt tay cho đồ sơ sinh và đồ chíp là sau khi giặt xong cầm vải rất thật tay là sạch thực sự chứ không phải tồn dư các loại hóa chất gây cảm giác bông mềm, trắng sáng, lưu hương mạnh mẽ.

Với các yêu cầu như vậy bạn đã chọn được loại nước giặt an toàn cho đồ sơ sinh, đồ chíp, cho làn da em bé, cho đôi tay người giặt.

Ngoài ra với yêu cầu cao về vấn đề môi trường thì nước giặt có thể dùng để tưới cây cho cây xanh tốt chứ không hủy hoại môi trường sinh thái.

Với những dẫn chứng trên đã đủ các mẹ tin tưởng nước giặt Thiên Nhiên Lam Hà Golden Hand chưa ạ? thế các mẹ còn chờ gì nữa mà không đến ngay cửa hàng của shop để trải nghiệm sản phẩm.Nước giặt thiên nhiên gồm 2 mùi mùi oải hương tulip giúp các mẹ có thể lựa chọn dễ dàng mùi hương mà mình yêu thích.

 

Bài viết liên quan

  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Bất  động sản Vinhomes - Vinhomes Ocean Park
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe