PHÂN BIỆT Máy khuếch tán phun sương tinh dầu và máy tạo ẩm

Nhiều người vẫn còn đang nhầm lẫn giữa cơ chế hoạt động của 2 loại máy phổ biến hiện nay trên thị trường đó là MÁY KHUẾCH PHUN SƯƠNG TINH DẦU và MÁY TẠO ẨM
Vậy 2 loại này khác nhau ở điểm gì ??? Cơ chế hoạt động ra sao 
Hãy cùng TINH DẦU 100 tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé !

 

Hãy mua sản phẩm này

Máy con ếch hay máy tạo ẩm (Humidifier): chức năng chính là phun sương tạo ẩm, bởi vậy khi phun ra hạt nước khá to, có thể gây ướt các đồ vật xung quanh. Vì hạt nước to nên lượng nước tiêu thụ cũng nhiều, vì vậy dung tích nước cần phải nhiều. Máy này vốn không chuyên dùng để xông tinh dầu, khi dùng hiệu quả thơm sẽ rất ít, dầu dính vào nước phun ra xung quanh cũng gây hư hại đồ do phản ứng hóa học.

Máy xông khuếch tán tinh dầu (Aroma Diffuser): sử dụng công nghệ sóng siêu âm Ultrasonic, rung động với tần số cao hàng triệu lần/ phút khiến nước và tinh dầu hòa lẫn vào nhau rồi bốc hơi thành các hạt sương nano siêu mỏng. Vì chỉ là 1 làn sương nhẹ nên hơi thơm bay được xa hơn các hạt nước của máy tạo ẩm và thơm nhiều hơn. Hơi sương từ máy khuếch tán tinh dầu không gây ướt đồ, có thể thẩm thấu qua da đem lại lợi ích về trị liệu và lượng nước trong máy dù ít nhưng cũng dùng được tối thiểu 3h đồng hồ hoặc 6h-9h-phun liên tục đến hết nước máy sẽ tự ngắt, tùy loại máy.
Để chọn lựa được đúng sản phẩm phù hợp hãy xem thông trên hộp máy và hỏi người bán hàng thật kĩ về cơ chế hoạt động của máy nhé!!!

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com