Phụ nữ mang thai có nên dùng Tinh dầu sả/sả chanh/tinh dầu chống côn trùng để đuổi muỗi không?

Khi mang thai các bà mẹ bầu càng dễ bị muỗi cắn hơn. Do sau khi mang thai, lượng khí hô hấp của bà bầutăng hơn 20% so với phụ nữ bình thường, các thể khí ẩm và Carbon dioxide thở ra rất có sức hấp dẫn với muỗi.

Hãy mua sản phẩm này

Khi mang thai là khoảng thời gian các mẹ phải chịu đựng rất nhiều, luôn luôn phải cẩn thận để bảo vệ sức khỏe cho con. Khoảng thời gian mang thai luôn là thời khắc thiêng liêng nhất để người mẹ được hoàn thành nghĩa vụ cao cả. Các mẹ luôn giúp mình phải cẩn trọng khi ăn, khi nằm và khi đứng. 

Ngay cả nơi không gian mình sinh sống, luôn phải sạch sẽ và thoáng mát. Bảo vệ vệ sức khỏe từ người mẹ luôn quan trọng để biết rằng người con cũng được khỏe mạnh. Việc diệt trừ muỗi cũng là để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ bầu và em bé trong bụng. Tuy nhiên đa số sản phẩm trừ muỗi luôn gây ảnh hưởng bất lợi cho thai phụ, bạn cần thận trọng khi sử dụng và có biện pháp hỗ trợ có lợi hơn với nó.

Khi mang thai các bà mẹ bầu càng dễ bị muỗi cắn hơn. Do sau khi mang thai, lượng khí hô hấp của bà bầutăng hơn 20% so với phụ nữ bình thường, các thể khí ẩm và Carbon dioxide thở ra rất có sức hấp dẫn với muỗi. Thêm vào thân nhiệt của bà bầu cũng tăng lên, các vật chất mang tính “mời gọi” thoát ra từ bề mặt da cũng nhiều hơn, khiến bà bầu dễ trở thành mục tiêu của muỗi. Khi đó các bà bầu phải sử dụng các biện pháo để tránh muỗi hiệu quả bảo vệ tốt cho người mẹ và con.

Sử dụng các biện pháp tránh muỗi hiệu quả cho các mẹ bầu chắc hẳn sẽ không bỏ qua được dùng tinh dầu thiên nhiên và chống muỗi thiên nhiên được. Tinh dầu sả chanh/ tinh dầu chống côn trùng là biện pháp đuổi muỗi hiệu và và văn minh nhất, hiệu quả, khiến cho mẹ bầu dễ dàng sử dụng không ảnh hưởng và gây hại.

Không chỉ là giúp đuổi muỗi hiệu quả, Tinh dầu sả còn giúp các mẹ thư giãn, giảm căng thẳng, hạn chế tình trạng buồn nôn và dễ chịu hơn nữa đấy.  Các mẹ có thể dùng tinh dầu sả để xông đèn/ máy khuếch tán hoặc sử dụng tinh dầu chống côn trùng để xịt nơi có muỗi sinh sống đẻ ngăn chặn. An toàn với cả phụ nữ mang thai và trẻ em trên 3 tháng tuổi.

 

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com