Phụ nữ mang thai có nên oral sex?

Khi "yêu" trong thời gian thai kỳ, mẹ cần lựa chọn tư thế quan hệ tình dục phù hợp với từng thời kì thai nghén để cả hai vợ chồng đều đạt khoái cảm mà không ảnh hưởng tới thai nhi.

Hãy mua sản phẩm này

Trước tiên, bạn hãy hiểu Oral sex là gì !

 Oral sex là tình trạng quan hệ bằng miệng ( còn gọi là giao khẩu ).

Theo các chuyên gia khoa sản, quan hệ khi mang thai hoàn toàn an toàn và bình thường nếu bạn có thai kỳ khỏe mạnh và không có chỉ định của bác sĩ phải kiêng khem chuyện ấy. Điều này để khẳng định lại một lần nữa rằng nếu bạn không gặp phải bất cứ vấn đề gì trở ngại trong quá trình bầu bí, vợ chồng bạn có thể quan hệ tình dục bất cứ lúc nào.

Khi "yêu" trong thời gian thai kỳ, mẹ cần lựa chọn tư thế quan hệ tình dục phù hợp với từng thời kì thai nghén để cả hai vợ chồng đều đạt khoái cảm mà không ảnh hưởng tới thai nhi.

Tuy nhiên, một số giai đoạn hoặc trường hợp mẹ cần kiêng không quan hệ thì việc quan hệ bằng miệng là lựa chọn hữu ích.

Nhưng cũng có một số Lưu ý quan hệ bằng miệng khi mang thai:

Mẹ có thể oral sex trong thai kỳ nếu cách này không gây cản trở hoặc làm cả hai vợ chồng khó chịu. Tuy nhiên, các mẹ cần lưu ý không nên cúi, gập người quá mức khi yêu bằng miệng để tránh gây sức ép lên thai nhi.

Đồng thời, mẹ nên gợi ý để bố không kích thích hay thổi mạnh vào âm đạo. Hành vi này có thể tác động vào sâu tử cung, ảnh hưởng đến em bé. Nếu việc này kéo dài có thể khiến hơi cản đi vào tim và gây tử vong.

Không chỉ vậy, khi quan hệ bằng miệng, mẹ cần chắc chắn cả hai không có bệnh về đường tình dục bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

 Vậy lên, việc sinh hoạt tình dục phải do mẹ bầu hoàn toàn quyết định. Nhu cầu và cảm nhận tình dục của phụ nữ mang thai có thể tăng hoặc giảm do thay đổi về hormone, sức khoẻ, tâm lý. Nếu mẹ muốn thì hãy quan hệ tình dục, còn không muốn thì đừng cố chiều chồng nhé các mẹ.

 

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com