QUÁ BỨC XÚC VỤ BÔI NHỌ "TINH DẦU"

Các anh chị hãy yên tâm lựa chọn sản phẩm từ tinh dầu sả chanh hay xịt phòng sả chanh của Tinh Dầu 100 để đảm bảo sức khỏe của những người thân yêu

Sản phẩm bạn có thể mua

Vừa qua có vụ sử dụng tinh dầu đuổi muỗi nhập ngoại ko rõ nguồn gốc xuất xứ khiến 1 gia đình 4 người bị ngộ độc. 

Nguyên nhân là do trong chai gọi là tinh dầu ấy có chứa chất Cypermethrinethuốc trừ sâu. Chính là chất hay pha vào bình xịt muỗi bằng bình sắt mà người ta thường đi phun khi có dịch và bắt buộc phải ra khỏi phòng, sau 30p-1h mở cửa mới được vào lại. (Để thấy phương pháp diệt muỗi này cũng tổn hại sức khỏe con người)

Sản phẩm ấy lấy tên là "tinh dầu đuổi muỗi" thực sự đã làm hoen ố cái tên "tinh dầu" thiên nhiên tốt đẹp.


Tinh dầu là sản phẩm được chiết xuất từ cây cỏ hoa lá như sả, tràm, quế, bưởi,... bằng phương pháp chưng cất hơi nước và ko có độc hại cho cơ thể con người. Nhiều sản phẩm có tính trị liệu về tinh thần, tăng sức đề kháng,... tốt cho sức khỏe.

Cây sả từ xa xưa đã được sử dụng để dưới gầm giường hay đốt, nấu nước tắm để xua đuổi muỗi tự nhiên. Tinh dầu sả chanh của Tinh Dầu 100 được chưng cất từ cây sả tự nhiên, ko có hóa chất, an toàn cho sức khỏe người dùng là 1 giải pháp an toàn hơn, ko phải diệt muỗi mà là xua đuổi. Dựa trên đặc tính kháng khuẩn, khử mùi, che giấu đi mùi cơ thể người, mùi hôi, ẩm thấp mà lũ muỗi thích, khiến chúng không định hướng được mùi mà phải bỏ đi.

Các anh chị hãy yên tâm lựa chọn sản phẩm từ tinh dầu sả chanh hay xịt phòng sả chanh của Tinh Dầu 100 để đảm bảo sức khỏe của những người thân yêu

Cam kết 100% thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng!  

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Bất  động sản Vinhomes - Vinhomes Ocean Park
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Báo người đưa tin đăng bài.