Quỹ 1 phần trăm

Hạnh phúc là sẻ chia. Cho đi là còn mãi

Sản phẩm bạn có thể mua

Quỹ 1 PHẦN TRĂM

 


Chúng tôi thực hiện trường trình này với mong muốn thúc đẩy chương trình thiện nguyện theo kiểu trích quỹ trên doanh số 1%. Lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam và được Tinh Dầu 100 áp dụng từ năm 2018 đến nay. 

"GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÁC"

Mong muốn : Giúp những trẻ em nghèo tiếp tục giấc mơ đến trường... Giúp những mảnh đời còn khó khăn, giúp được ai đó để có được cuộc sống tốt đẹp hơn

Với sự kiện "QUỸ 1 PHẦN TRĂM" này phụ thuộc vào số lượng khách hàng tham gia. Tôi biết, có thể bạn còn đang băng khoăn vấn đề gì đó để đưa ra quyết định mua sản phẩm của Tinh Dầu 100. Nhưng hãy nhìn những gì mà khách hàng đã mua sản phẩm làm được. Tạo dựng 1 chút công sức để xây quỹ. Ghi nhận lòng hảo tâm của quý khách với đất trời. Bạn có thể chưa biết tôi, nhưng tôi sẽ cố gắng làm những điều tốt nhất để chia sẻ với bạn những gì tôi có.

Mục tiêu năm nay của TINH DẦU 100 chúng tôi là 10X số tiền quyên góp được cho quỹ từ thiện. Điều đó phụ thuộc vào bạn. Bạn có thể mua ở đâu 

Để làm điều đó, tôi muốn "hối lộ" thêm  bạn một món quà, đó là  những thông tin về kinh doanh để bạn có thể gia tăng doanh số. Điều mà rất nhiều bạn ao ước có được.

Chỉ với khoản mua hàng trên BẤT KỲ thay vì mua sắm thứ khác, bạn có thể nhận được...

+ Sơ đồ triển khai kinh doanh trị giá  2 triệu đồng áp dụng cho cty của bạn
+ Các sách về Marketing, kinh doanh, định vị thương hiệu...

Nếu bạn vừa muốn giúp người khác, vừa muốn nhận được quà tặng, và quan trọng hơn, có được kế hoạch kinh doanh & marketing mới nhất năm nay của mình, hãy bấm vào MUA sản phẩm bất kỳ trên trang web này hoặc gọi điện 0972168805 để  tham gia vào  dự án QUỸ 1 PHẦN TRĂM của TINH DẦU 100

Chú ý:  Hãy cùng chúng tôi làm điều gì đó ý nghĩa trong cuộc sống này.
Quý ac có tấm lòng có thể Phát Tâm ủng hộ thêm, ít hay nhiều miễn các ac cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc chúng tôi xin trân trọng! 
#teamtinhdau100
#quy1phantram

Cảm ơn bạn.
Thay mặt Hệ thống cửa hàng Tinh dầu 100.
CEO NGUYỄN CÔNG HÒA
Sau đây xin phép cập nhật chương trình mà tinh dầu 100 đã làm NỔI BẬT nhất

Theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ  Nguyễn Xuân Phúc chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid 19. Shop tinh dầu 100 đã ủng hộ số tiền 30 triệu đồng.

Ảnh chụp qua website Thông Tấn Xã Việt Nam đăng bài

=======================

 

PS: Những hình ảnh thiện nguyện trong 1 phần trương trình hỗ trợ trẻ em vùng cao, hi vọng mang cái ấm và nguồn động lực cho các cháu

Hình ảnh các trẻ em nhận quà.


Tập thể các nhà hảo tâm đã cùng góp sức trong trương trình

Chuyến xe tải trở đoàn thiện nguyện trở về Hà nội, rất vất vả nhưng ai cũng hồ hởi vì đã trao được phần quà ý nghĩa
=======================

????“Nếu chỉ đến giúp bà con một bao gạo khi giáp hạt , một cái chăn ấm khi đông về thì gạo hết bà còn lại đói;chăn rách bà con lại rét. Chi bằng sức mình có hạn mà sức người vô hạn hãy tận dụng sức mạnh của sự CỘNG HƯỞNG của nhiều người ;của đoàn thể ;của chính quyền sở tại  của cộng đồng để giúp cả một vùng quê THAY ĐỔI”????

????CẦU PHỤ NỮ 3 -Cây cầu đền ơn đáp nghĩa ,cây cầu mang lại niềm vui ấm áp tình người giúp các cháu đến trường không phải đi qua cây cầu khỉ chênh vênh ,giúp bà con chở lúa đi khám bệnh mau chóng.. là ước mơ bấy lâu nay cho bà con ấp Lung rong, xã Định thành ,huyện Đông hải, tỉnh Bạc liêu nay đã thành hiện thực.
Tinh Dầu 100 và khách hàng đã ủng hộ 20 triệu đồng đợt này.

 


 

Bài viết liên quan

  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Bất  động sản Vinhomes - Vinhomes Ocean Park
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe