Rỉ sét đồ sắt, cáu cặn, vết ố trên kính biến mất hoàn toàn bằng nước tẩy rửa phòng tắm, nhà vệ sinh Lam Hà.

Sản phẩm tẩy bằng axit chanh không gây mùi độc hại như loại axít clo hydric, HF, gia ven và nó không bị mòn lớp mạ niken xuống lớp mạ đồng vàng như dạng bột nhám mài cơ học. Sản phẩm sử dụng công nghệ phủ bóng chống đóng cặn nên cáu cặn chỉ nằm trên lớp phủ, lần sau chỉ xịt nước tẩy rửa phòng tắm nhà vệ sinh Lam Hà và lau đã sạch bóng hơn và nhanh hơn các loại thông thường.

Hãy mua sản phẩm này

Thông số sản phẩm

Thành phần trong chai Nước Tẩy Rửa Nhà Vệ Sinh: Citric acid, purified water, CAPB, ethanol, silicone, TEA-Dodecyl benzene sulfonate, lemongrass oil, color CI42090.

Dung tích chai: 700ml

Thông tin sản phẩm

 CÔNG DỤNG

   Loại bỏ cáu cặn canxi, rỉ sét đồ sắt, vết ố trên kính và làm bóng vòi nước inox. 
   Khử mùi, diệt khuẩn và nấm mốc. 
   Phủ lên bề mặt một lớp chống thấm giúp hạn chế tích tụ cáu cặn và chống rỉ.

 CÁCH DÙNG

  Xịt trực tiếp lên bề mặt cần làm sạch.

  Với vòi inox, dùng khăn khô lau sạch sau khi xịt.

  Với các đồ đạc khác như vách kính, gương, bồn tăm… sau khi xịt, dùng mút xốp lau sạch vết bẩn rồi rửa với nước.

*Lưu ý: Sản phẩm có tính axit nhẹ, nên đi găng tay khi sử dụng.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM NƯỚC TẨY RỬA NHÀ VỆ SINH – LAM HÀ

Sản phẩm tẩy bằng axit chanh không gây mùi độc hại như loại axít clo hydric, HF, gia ven và nó không bị mòn lớp mạ niken xuống lớp mạ đồng vàng như dạng bột nhám mài cơ học.

Axit chanh tẩy yếu hơn axit clohidric nhưng do công nghệ phủ bóng chống đóng cặn nên cáu cặn chỉ nằm trên lớp phủ, lần sau chỉ xịt và lau đã sạch bóng hơn và nhanh hơn.

Axit chanh cùng với chất TEA (triethanol amin) có khả năng tạo phức chất ức chế ăn mòn sắt thép giúp vòi nước được bền đẹp lâu dài hơn.

Chất hoạt động bề mặt CAPB cùng với cồn ethanol giúp loại bỏ các chất rêu tảo có trong nước máy và các vết sữa tắm bắn vào thiết bị vòi sen và vách kính.

Tinh dầu sả chanh giúp khử mùi, làm thơm và bay hơi lên ức chế vi khuẩn và nấm mốc phát triển trên tường và trần phòng tắm và mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Hoạt chất silicone tạo độ bóng cho vòi sen cũng như các vật dụng khác. Đồng thời giúp ngăn ngừa sự bám dính của cáu cặn.

Hệ chất tẩy rửa axit chanh lại rất an toàn với cơ thể và thân thiện với môi trường. Khác với dạng rửa bát lau sàn của Lam Hà thiên về tẩy hữu cơ, các vết bẩn liên quan đến dầu mỡ, đồ ăn, chế biến thực phẩm. Sản phẩm Nước tẩy phòng tắm và phòng vệ sinh thiên về tẩy vô cơ, các vết rỉ sét, cáu cặn canxi trên vòi nước, vách kính, gương soi, bồn cầu, lavabo. Ngoài ra có thể dùng tẩy rỉ dao sắt, mâm nhôm, khoáng sắt trong nước ngầm gây ố vàng áo trắng, khoáng sét gây ố vàng đế giầy thể thao.

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com