Rụng tóc nhiều cuối cùng tôi đã đỡ đi, tôi không còn stress nữa !

Rụng tóc là lỗi ám ảnh mà tôi không hề muốn nó xảy ra. Thế nhưng nó lại xảy ra, từ trước đến nay chưa khi nào giám nghĩ rụng nhiều như vậy, rụng 10 sợi đã thấy sợ rồi, rụng đến gần 80 sợi là no lắm chứ.

Sản phẩm bạn có thể mua

Không hiểu sao khoảng 1 tháng đủ về trước tóc tôi rụng kinh khủng khiếp, rụng đến lỗi mà tôi phát sợ luôn các bạn ạ. Tóc mình bản chất là tóc khô, sợi dày và dài. Khoảng 3 năm về trước tôi vẫn là cô học sinh Đại học, tôi có đi cắt tóc ở một tiệm cắt tóc tại Hà nội, lúc đó tóc tôi dài, dày, không có chút rụng nào. Những điều đáng sợ là tôi đã phải cắt tóc ngắn , vì họ làm hỏng tóc của tôi. Lúc đó thật sự tôi rất là buồn vì từ trước đến nay tôi chưa bao giờ cắt ngắn, nhưng lỡ rồi biết làm sao đây, tóc hỏng rồi mình trách ai bây giờ, chỉ trách mình không tìm hiểu kỹ mà đã đi làm tóc rồi. Khi làm về tôi nhìn thấy tóc mà phải khóc, không thể nhìn được bởi tóc ngắn không hợp với tôi,.. tôi phải lấy lại tóc dài mí được. Tôi nên trên facebook tìm biện pháp giúp tóc nhanh dài , khi tôi tìm ra cái đầu tiên nó hiện là mách xịt tinh dầu bưởi giúp kích thích mọc tóc, lúc đó tôi không ngại ngần chi tiền mua ngay lọ xịt đó về và dùng kiên trì tóc đã mọc ra thật các bạn ạ. Từ đó tôi hứa không đi làm tóc nơi không uy tín.

Rồi, các bạn có biết gì không ?

Cho đến nay được 4 năm bắt đầu tôi bị rụng tóc nhiều khoảng 1 tháng trở lại đây tóc tôi rụng nhiều lắm, cứ mỗi lần nghĩ đến gội đầu là tôi sợ cứ gội là tóc nó rụng như mưa, da đầu nó ngứa lắm mà không dám gãi, gãi sợ rụng, rụng thì xót, gội xong còn không gián lau khăn mạnh, chỉ giám thấm nhẹ đuôi tóc rồi để tự khô,... nghĩ trong đầu nói: “ hay sấy đi cho nhanh, không đợi bao giờ cho khô mà ướt hết người “ thế nhưng, khi sấy chỉ giám sấy chế độ mát, sấy xong,.. ui,.. vuốt ra phải hàng nắm ý, sợ lắm, xót xa kinh hoàng,.. nhìn mà phải phát khóc ý,..

Sau một tuần tóc rụng đến lỗi stress, chồng tôi còn nói: “ ây, sao em rụng tóc nhiều thế, đi đến đâu cũng thấy tóc rụng, sợ quá “, làm gì cũng nhẹ nhàng, không giám buộc tóc, vì buộc sợ rụng nhiều hơn, mà nắng đầu mùa nữa, lúc ý nóng  lắm. Nghĩ lại thôi tôi đã thấy sợ lắm rồi. Vào ngày hôm sau tôi có gặp một chị bạn thân, tôi có chia sẻ về vấn đề rụng tóc của mình cho chị, chị ấy đã mách tôi sử dụng cặp Dầu gội GừngXịt Nuôi Dưỡng Tóc , khi nghe chị chia sẻ cứ vào đầu mùa hè là các chị em hay bị rụng tóc do thay đổi thời tiết, sinh hoạt, nắng nóng gây tiết ra dầu nhiều, gội dầu gội không phù hợp em hãy thử dùng cặp dầu gội và xịt mọc tóc nãy xem sao, chị thấy đỡ đi đấy.

 

Thế là tôi xin địa chỉ nơi chị mua hàng, chị có cho tôi địa chỉ Shop Tinh Dầu 100 , ghé qua cửa hàng được các em nhân viên tư vấn chu đáo cách sử dụng và hướng dẫn chăm sóc tóc tốt hơn. Sau 1 tháng sử dụng thấy đỡ hơn nhiều, vẫn có sợi rụng nhưng số lượng giảm đi 1 nửa, tóc con phần mái mọc ra đi làm tóc và họ nói “ tóc con “ chị nhiều quá ( hihi ) tôi vui vô cùng. Cuối cùng tôi cũng đã tìm ra dầu gội phù hợp và giúp tóc đỡ rụng hơn. Chị em nào gặp rụng tóc nhiều vào mùa gần đây hãy sử dụng thử nhé.

Hãy inbox truy cập https://tinhdau100.vn để được tư vấn !

 

Bài viết liên quan

  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Bất  động sản Vinhomes - Vinhomes Ocean Park
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe