Shop tinh dầu 100 liên tục cập nhật các mẫu máy phun sương tinh dầu vô cùng hót hít đây ạ!

Sản phẩm vượt trội về dung tích lên đến 400 ml nước. Giúp thời gian phun dài hơn. Sản phẩm phù hợp với không gian: gia đình, khách sạn, nha hàng, spa..

Sản phẩm bạn có thể mua

Thông số sản phẩm

Sản phẩm vượt trội về dung tích lên đến 400 ml nước. Giúp thời gian phun dài hơn. Sản phẩm phù hợp với không gian: gia đình, khách sạn, nha hàng, spa..

Thông tin sản phẩm

MÁY PHUN SƯƠNG TINH DẦU

Công nghệ  phun siêu âm 2.2.4Hz tạo ra sương mù nước cực mạnh, giải phóng các phân tử tinh dầu hòa tan trong nước vào không khí, làm cho cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.
1. Dung tích lớn hơn lên tới : 400 ml nước. 

2. Chế độ phun hai giai đoạn, sương mù khoảng 6 giờ, sương mù nhỏ khoảng 10 giờ.

3. Hết nước  máy sẽ tự động tắt máy bảo vệ, an toàn và đáng tin cậy.

4. Phần cơ bản có vòng đèn LED 7 màu , ánh sáng có thể được tự do thay đổi, cố định hoặc tắt.

5. Có thể được sử dụng như một máy làm ẩm không khí thông thường, với hương thơm của tinh dầu.

Mùi hương là vũ khí số 1 cho các spa

Phải khẳng định #tinh dầu thiên nhiên nguyên chất là vũ khí số 1 cho các spa. Mùi thơm của tinh dầu góp phần quan trọng vào việc xây dựng nên thương hiệu cho mỗi spa. Đó là kết luận của các chuyên gia hàng đầu thế giới đã nhiều năm dày công nghiên cứu về spa

Mùi hương từ #tinh dầu thiên nhiên nguyên chất không chỉ có tác dụng thư giãn thông thường, mà còn gợi lên ký ức và cảm xúc cho người được trị liệu. Nó tác động vào khứu giác để lay động cảm quan, mùi hương nhắc nhở về sự thư thái và #kích thích xung thần kinh ham muốn được trải nghiệm lại lần nữa. Nhờ đó, cơ sở sẽ #níu chân khách hàng ghé thăm thường xuyên. Vì vậy mùi hương là một trong những tiêu chí được chú trọng nhất trong spa và cách chọn tinh dầu cho spa phải được nghiên cứu và thử nghiệm rất kỹ. Cách chọn tinh dầu cho spa đặc trưng tùy thuộc và phù hợp với dịch vụ spa và không gian spa của bạn, giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

Có rất nhiều phương pháp tạo mùi hương cho spa nhưng #tinh dầu thiên nhiên nguyên chất vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất bởi dễ pha trộn để tạo mùi hương đặc trưng, mùi hương tinh khiết, hoàn toàn tự nhiên, không gây kích ứng, không độc hại. Tinh dầu thơm còn được khuếch tán vào không gian spa bằng #máy khuếch tán tinh dầu với những phân tử tinh dầu cực nhỏ nên dễ ngấm sâu vào cơ thể, và lưu giữ hương thơm lâu hơn. Các phân tử tinh dầu sẽ luồn lách vào tất cả những nơi ngóc ngách nhất nên cho dù ở bất cứ vị trí nào bạn cũng sẽ cảm nhận được mùi hương của nó

Không ai muốn những nét đặc trưng của mình bị sao chép bởi một người khác nhất là #hương thơm trong spa. Vì vậy bất kỳ spa nào cũng có thể tạo mùi tinh dầu bằng việc pha trộn các loại tinh dầu khác nhau với công thức riêng của mình  để tạo thành bản “giao hưởng” thanh khiết mà chỉ thương hiệu bạn mới có.

Chỉ với chiếc #máy khuếch tán tinh dầu và rất nhiều loại mùi tinh dầu thiên nhiên 100% nguyên chất, hiện đang được #Tinh dầu 100 phân phối, bác bạn có thể thoải mái lựa chọn và sáng tạo nên những mùi hương quyến rũ, và độc đáo mà không một spa nào khác có được.

Các bạn có muốn  spa của mình luôn #quyến rũ khách hàng bằng hương vị đặc trưng mà chỉ có cơ sở của bạn mới có?

Vậy nếu các bạn không đặt hàng ngay hôm nay thì đến bao giờ??? Hay cho đến khi khách hàng dần dần bỏ bạn để tìm sự thích thú nơi các spa khác?

Nếu các bạn nhận thấy giải pháp về mùi cho spa sẽ rất hiệu quả và đồng ý mua hàng.

Thật tuyệt vời. Công việc tư vấn của tôi đến đây đã hết, bây giờ là việc của các bạn.

Hãy click vào đặt hàng để mua sản phẩm hoặc chat với tư vấn viên ở bên dưới

Xin cảm ơn.

Bài viết liên quan

  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Bất  động sản Vinhomes - Vinhomes Ocean Park
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe