Sinh nhật sẽ ý nghĩa hơn khi bạn thử điều này ?

Chẳng ai muốn ngày sinh nhật của mình đơn xơ và xấu xí cả. Ngày sinh nhật của bạn tôi ý nghĩa hơn khi được tận hưởng không gian ý nghĩa.

Sản phẩm bạn có thể mua

Trên một không gian sinh nhật tại nhà bạn tôi ở Hà Nội, với không gian ngôi nhà không có gì là quá đặc sắc. Tưởng nghĩ nó khá khó khăn trong việc trang trí chắc phải tốn kém nhiều để có một không gian sinh nhật tại nhà đây, nhưng làm sao để có thể biến thành một căn phòng ngủ đơn xơ  trở thành một căn phòng thật đẹp và xinh lung linh.

Lúc mới đầu bước vào phòng nó tôi còn không nghĩ nó là đứa con gái cơ, nhìn nó thật là bừa bộn với nhiều món đồ vứt linh tinh dưới sàn, quần áo, xách, giày, đồ cá nhân, nhiều kinh khủng. Nhìn vào cái là chỉ muốn vứt bỏ vào người nó cho bớt giận. Nghĩ lại cũng thấy phòng cá nhân của bạn đó là đời sống riêng tư của nó rồi, Kệ nó thôi.

Sau một hồi trấn tĩnh lại tinh thần, bắt đầu suy nghĩ cho việc phải làm sao để trang trí cho cái phòng này trở nên thật đẹp để nó nhìn cho thích, để còn chụp ảnh xinh sống ảo nữa chứ. Nghĩa một lúc cuối cùng cũng đã tìm ra cách trang trí và làm bữa tiệc sinh nhật trở nên thật ý nghĩa hơn rồi.

Mình có nhớ một hôm mình được cầm trên tay một chiếc nến cốc thơm tinh dầu của ai được tặng rồi mình được ngửi ké ý, cũng chẳng nhớ nó là ở đâu và ngay khi đó mình đặt mua 6 cốc nến thơm về sử dụng. Sau khi tất cả các bước dọn nhà, trang trí bóng bay, đèn led, ảnh đã xong xuôi hết. Mình mới lấy nến thơm ra đốt thử một chút trước xem mùi hương nó ra sao,.. Ui,. đốt thử có 30p thui mà cái phòng nó thơm ngát mùi hương, dễ chịu và hứng thú thích lắm, ai cũng bảo hay đấy, hay đấy,..

Chuẩn bị hát chúc mừng sinh nhật đưa cho nó một cốc cầm đẻ chuẩn bị thổi, nó bảo: “ Ê, cái gì đây, xinh thế, thơm thế, đẹp thế,... úm ba na,.. cười khen các kiểu “, nhìn thấy nó vui mà mình cũng vui theo. Vì nó là bao nhiêu công sức ý tưởng của mình. Nhìn thấy nó thích, mọi người đều cầm rồi ngửi thử, chụp ảnh với nó, lại còn khen mày mua cái này ở đâu hay thế, thơm  lắm, mùi tự nhiên ghê, nên ảnh đẹp nhỉ, thơm nhỉ,,...

Nghĩ đến mà thích, nghĩ đến mà vui thật sự. Công nhận, giờ mà sinh nhật là cứ mua nến cốc thơm trang trí, thổi nến là thích nhất., nó đẹp, nó thiên nhiên, nó đơn giản, lại rất yêu thương. Bạn đừng nghĩ nó không đáng được để ý, chỉ là sinh nhật thôi sao phải vẽ chuyện làm gì. Nhưng không, bạn hãy thử và bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt, nó tình cảm vô cùng, ý nghĩa lắm. Hãy ghé qua Shop Tinh Dầu 100 để cùng tận hưởng bạn nhé!

 

Bài viết liên quan

  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Bất  động sản Vinhomes - Vinhomes Ocean Park
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe