Tại sao giá xịt dưỡng tóc 5D lại cao hơn các sản phẩm khác trên thị trường?

xịt dưỡng tóc 5D của Tinh dầu 100 Shop sử dụng 100% nguyên liệu cao cấp: Tinh dầu bưởi, hương nhu, sả chanh, gừng, vitamin E, collagen thủy phân từ da cá, cồn thực phẩm...

Hãy mua sản phẩm này

Khi dùng bất kỳ sản phẩm gì ngoài chất lượng của sản phẩm, thì giá thành cũng là một vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm!

Tinh dầu 100 Shop luôn kinh doanh với cái tâm của mình, coi lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu. Vì thế chất lượng của sản phẩm đòi hỏi khá cao về tất cả mọi mặt. Từ nguyên liệu đầu vào, cách sản xuất, chai lọ, nhãn mác..đều phải đảm bảo an toàn và chất lượng nhất có thể!

Vì thế mà sản phẩm luôn có giá thành cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường!

Khác với các loại xịt dưỡng tóc trên thị trường, xịt dưỡng tóc 5D của Tinh dầu 100 Shop sử dụng 100% nguyên liệu cao cấp:

- Sử dụng collagen thủy phân từ da cá có giá thành cao hơn collagen động vật rất nhiều: giúp hấp thu gấp 5-7 lần so với collagen từ da động vật. Kích thước siêu nhỏ, hấp thu nhanh chóng. (collagen từ da cá có giá thành cao hơn nhiều so với collagen từ da động vật và collagen thông thường)

- Sử dụng cồn thực phẩm từ gạo: đặc biệt không hắc, không gây khó chịu, không khô da đầu và không gây kích ứng cho da nhạy cảm. (các sản phẩm khác thường làm từ cồn công nghiệp, có giá thành rẻ hơn)

- Sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, ISO 9001:2015 đảm bảo sản xuất theo tiêu chuẩn sạch, nguyên liệu đầu vào được kiểm soát, nguồn gốc rõ ràng. Quá trình sản xuất luôn được đặt dưới sự giám sát nghiêm ngặt mọi mặt về kỹ thuật, chỉ định nguồn nguyên liệu sạch – an toàn

- Không gây bết da đầu, khi xịt lên sẽ có cảm giác mát mát của bạc hà, sau khi massage 5 phút sẽ có cảm giác ấm nóng từ gừng, sả.

Với những lý do trên thì Shop tin rằng bạn sẽ là người tiêu dùng thông thái, dùng sản phẩm an toàn mà đắt hơn vài chục còn hơn là dùng hàng rẻ tiền mà chất lượng sản phẩm ko tốt, ko đạt hiệu quả và nghiêm trọng hơn là những sản phẩm chứa hóa chất còn có thể làm tóc rụng, khô xơ và chẻ ngọn!
Đừng vì ham rẻ mà làm hỏng mái tóc của mình nhé!

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com