Tại sao người châu Âu lại ưa dùng tinh dầu Hương Thảo?

Trong quá trình bán tinh dầu thì hầu hết những người Việt đều hạn chế trong việc dùng hương thảo - Rosemary. Rất rất ít khách hàng yêu thích mùi hương này..Tại sao lại vậy?

Hãy mua sản phẩm này

Theo quan điểm cá nhân, người tiêu dùng Việt có thời gian tiếp xúc với mùi hương liệu quá nhiều. Đặc biệt là những mùi hương đậm chất hương hoa như xà bông, nước giặt, nước hoa...thành ra khó tương thích hơn với những mùi hương lạ và có đặc trưng riêng.

 Người Việt như vậy còn với người châu Âu họ ngoài dùng mùi hương trong phòng còn thực hiện trong những món ăn hàng ngày và rất thường xuyên.

 

 

Theo nghiên cứu của Y học thì mùi của loài cây này có tác dụng tăng cường trí nhớ. Cụ thể, nhóm hợp chất terpene trong tinh dầu hương thảo xâm nhập vào máu từ màng nhầy trong mũi và phổi. Terpene cũng có thể tiến lên não một cách dễ dàng và làm thay đổi thành phần hóa học trong não.
 Vậy tại sao nhóm hợp chất terpene có thể làm tăng khả năng hoạt động của não? Nhóm nghiên cứu của Đại học Northumbria tin rằng terpene ngăn chặn sự phân hủy của acetylcholine (C7H17NO3) – một chất truyền dẫn thần kinh. Acetylcholine tham gia vào quá trình truyền dẫn xung thần kinh trong cơ thể. Vì thế chất này tồn tại càng lâu thì khả năng ghi nhớ, tư duy của con người càng tăng. 

  Đôi khi chúng ta đã bỏ rất nhiều chi phí để chữa bệnh nhưng những việc phòng bệnh (điều mọi người chưa nhìn ra) thì bị hạn chế. Có thể do thói quen, do môi trường sống tác động nhưng hy vọng khi đến với Tinh dầu 100 Shop mọi người sẽ có những suy nghĩ tích cực hơn về mùi hương.

 

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com