Tại sao tinh dầu sả chanh đuổi được muỗi, có thể bạn chưa biết??

Trong các loại tinh dầu đuổi muỗi thì tinh dầu Sả chanh có hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu nhất nên được chọn mua nhiều nhất.

Hãy mua sản phẩm này

Dân gian thường sử dụng cây sả chanh để tạo nên hỗn hợp đuổi muỗi, nhưng cách thực hiện khá phức tạp và mất thời gian. Tuy nhiên, từ khi có tinh dầu được chiết xuất từ thân, lá cây sả chanh nguyên chất, cách đuổi muỗi tự nhiên này được đánh giá đơn giản hơn rất nhiều.

Tinh dầu sả chanh được gọi là tinh dầu đuổi muỗi thần thánh. Bởi vì tinh dầu Sả chanh là một trong những loại tinh dầu đuổi muỗi hiệu quả nhất. Đặc tính của tinh dầu sả chanh là chứa hàm lượng Citral cao (Citral A và Citral B chiếm tổng hàm lượng khoảng 70% - 78% trong tinh dầu). Mùi thơm của tinh dầu sả chanh có chức năng làm tê liệt thần kinh của muỗi và khiến chúng mất phương hướng.

Trong các loại tinh dầu đuổi muỗi thì tinh dầu Sả chanh có hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu nhất nên được chọn mua nhiều nhất.

Bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu sả vào nước lau sàn nhà của mình, và mùi hương của sả chanh sẽ giúp đuổi muỗi hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể trực tiếp thoa một chút tinh dầu sả chanh lên quần áo, chăn màn…

Bạn chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu sả chanh vào máy xông hoặc máy khuếch tán tinh dầu, hương sả chanh sẽ lan tỏa khắp không gian, lan tỏa vào từng ngóc ngách và khiến lũ muỗi phải né xa. Thường thì chỉ sau 30 phút xông tinh dầu, sẽ không một con muỗi hay côn trùng nào dám bén mảng vào phòng của bạn.
Tinh dầu sả chanh vì thế thích hợp sử dụng ở phòng đọc sách, phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn và khu vực nhà vệ sinh… những nơi thường xuyên ẩm ướt.

Hãy mua tinh dầu sả chanh nguyên chất tại Tinh dầu 100 Shop! Cam kết hàng chuẩn!

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com