Tại sao Tinh dầu xịt phòng sả chanh hãng Tinh Dầu 100 lại được nhiều người yêu thích đến vậy?

Để loại bỏ những mùi khó chịu này nhiều người đã chọn lựa sử dụng tới các sản phẩm xịt phòng để tạo mùi hương thơm mát cho không gian sống của gia đình. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng thắc mắc liệu xịt phòng trên thị trường có an toàn và mang lại cho người dùng nhiều lợi ích về sức khỏe như tinh dầu không?

Hãy mua sản phẩm này

Muỗi, côn trùng, mùi hôi, ẩm mốc...luôn là những thứ mà không ai cảm thấy dễ chịu khi chúng xuất hiện. Chúng khiến bạn cảm giác không thoải mái khi sinh hoạt thường ngày. Nhất là ở thành phố không gian thường nhỏ hẹp hay bị bí và bị ám mùi thức ăn, mùi ẩm mốc, mùi vật nuôi...Để loại bỏ những mùi khó chịu này nhiều người đã chọn lựa sử dụng tới các sản phẩm xịt phòng để tạo mùi hương thơm mát cho không gian sống của gia đình. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng thắc mắc liệu xịt phòng trên thị trường có an toàn và mang lại cho người dùng nhiều lợi ích về sức khỏe như tinh dầu không?? Và tại sao mà khách hàng vẫn tin tưởng và lựa chọn tinh dầu xịt phòng của Tinh dầu 100 Shop?

Chúng ta cùng tìm hiểu xem tại sao mà Tinh dầu xịt phòng sả chanh của Tinh dầu 100 Shop lại được nhiều người yêu thích đến thế nhé!

Thứ nhất, về thành phần:

Tinh dầu xịt phòng sả chanh được tạo ra từ 3 loại tinh dầu 100% từ thiên nhiên: Tinh dầu sả chanh, Tinh dầu bạc hà, Tinh dầu chanh. Nước và cồn thực phẩm từ gạo. Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Thứ hai, điểm khác biệt của Tinh dầu Xịt phòng sả chanh của Tinh dầu 100 Shop so với các loại xịt phòng sả chanh trên thị trường:

- Đó là sự kết hợp giữa tinh dầu sả chanh, tinh dầu chanhbạc hà tạo nên công thức hiệu quả trong việc khử mùi, xua đuổi côn trùng và tạo mùi thơm thư thái, dễ chịu cho người dùng.

- Sử dụng cồn thực phẩm từ gạo: đặc biệt không hắc, không gây khó chịu (các sản phẩm khác thường làm từ cồn công nghiệp, có giá thành rẻ hơn)

- Sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, ISO 9001:2015 đảm bảo sản xuất theo tiêu chuẩn sạch, nguyên liệu đầu vào được kiểm soát, nguồn gốc rõ ràng.

- Có phân tích kiểm nghiệm thành phần an toàn cho phụ nữ mang thai và trẻ em.

Với những lý do tuyệt vời trên thì không khách hàng thông thái nào có thể bỏ qua Tinh dầu xịt phòng sả chanh của Tinh dầu 100 Shop đâu ạ!

 

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com