Tần suất “ quan hệ “ bao nhiêu là đủ ?

Để nói tần suất quan hệ bao nhiêu là đủ đối với chuyện tình đời sống nó còn là câu hỏi mà nhiều người  cũng chưa hề biết, nói về một con số thì không phải. Vậy nó còn phụ thuốc như thế nào về việc “ quan hệ “ bao nhiêu là cho 1 ngaỳ, 1 tuần, 1 tháng.

Hãy mua sản phẩm này

Để nói tần suất quan hệ bao nhiêu là đủ đối với chuyện tình đời sống nó còn là câu hỏi mà nhiều người  cũng chưa hề biết, nói về một con số thì không phải. Vậy nó còn phụ thuốc như thế nào về việc “ quan hệ “ bao nhiêu là cho 1 ngaỳ, 1 tuần, 1 tháng.

Có lẽ không chỉ những người lần đầu quan hệ tình dục mới thắc mắc chuyện yêu bao nhiêu lần là đủ. Ngay cả những người có kinh nghiệm vẫn còn khá băn khoăn. Những câu hỏi thường gặp là một đêm nên quan hệ mấy lần, 1 tuần hoặc 1 tháng mấy lần. Trả lời các câu hỏi này phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng. Kết quả khảo sát từ nhiều trường hợp có thể đưa ra đáp án tham khảo. Trước khi tìm câu trả lời cho thắc mắc tần xuất quan  hệ bao nhiêu là đủ , bạn cần hiểu rằng cơ quan sinh dục có giới hạn chịu đựng nhất định. Nó làm việc như các cơ quan khác trong cơ thể. Quan hệ nhiều lần một đêm nghĩa là nó phải làm việc nhiều hơn.

Điều này có thể không ảnh hưởng đến sức khỏe của cả hai người. Tuy nhiên, đa số các cặp đôi thực hiện điều này thường bị suy giảm về sức khỏe. Thận, tuyến tiền liệt cũng sẽ ảnh hưởng tiêu cực không khác gì âm đạo hoặc dương vật và trạng thái tâm lý.  Ngoài ra, chất lượng tinh trùng có thể không được đảm bảo nếu bạn “yêu” quá độ.

Các cuộc khảo sát đã chỉ ra, trong độ tuổi sung mãn nhất về tình dục (trên dưới 20 tuổi) và sức khỏe tốt, các cặp đôi có thể quan hệ với tần suất 2 lần/1 đêm. Độ tuổi từ 30 đến dưới 40 thì chỉ nên yêu mỗi đêm 1 lần. Nếu sức khỏe không tốt thì cách 2 – 3 ngày quan hệ một lần.

Độ tuổi từ 40 trở lên, yêu quá nhiều lần trong đêm không được các chuyên gia về tình dục lẫn sức khỏe khuyến khích. Ngoài ra, đa số những cặp đôi bước vào độ tuổi này đều không còn hứng thú về chuyện tình dục nhiều như trước nữa.

Tần suất quan hệ bao nhiêu lần là đủ phụ thuộc chủ yếu vào sức khỏe và nhu cầu của bạn cũng như đối tác

Cuối cùng, quan hệ bao nhiêu lần không quan trọng, nó phụ thuộc rất nhiều vào sức khỏe và ham muốn của đối phương. Khi bạn càng lớn tuổi thì sức khỏe sẽ yếu đi và không nên quan hệ nhiêu như trẻ đó là điều đương nhiên. Quan hệ nhiều những hãy chú trọng đến sức khỏe, quan hệ vừa đủ sức khỏe sẽ tốt mà quan hệ quá mức sức khỏe sẽ suy giảm bạn nhé.

 

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com