Tạo điểm nhấn cho khách sạn bằng hương thơm từ máy khuếch tán tinh dầu

Mùa hè là mùa du lịch, các khách sạn đón rất nhiều du khách đến nghỉ dưỡng. Khách sạn, nhà nghỉ mọc lên như nấm, làm thế nào để khiến khách sạn của mình trở nên nổi bật và thu hút hơn? Dĩ nhiên, các khách sạn phải đáp ứng những điều kiện cơ bản để hút khách như phòng nghỉ sạch đẹp, đầy đủ tiện nghi, giá cả phải chăng, đồ ăn ngon... nhưng như thế liệu đã đủ chưa?

Hãy mua sản phẩm này

 

Để khách sạn của mình thực sự trở nên nổi bật và lôi cuốn, mách nhỏ các bạn một mẹo nhé. Đó là sử dụng MÁY KHUẾCH TÁN PHUN SƯƠNG TINH DẦU. Máy không chỉ khử mùi, khử bụi, tạo độ ẩm, khiến không khí trong lành hơn mà khi kết hợp với tinh dầu còn giúp lan tỏa mùi hương ra khắp phòng nghỉ, khắp khách sạn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tinh dầu yêu thích để tạo nên hương thơm riêng biệt cho khách sạn của mình, ví dụ như tinh dầu oải hương, sả chanh, tinh dầu cam, bưởi... Tinh dầu rất đa dạng nên bạn có thể tha hồ lựa chọn. 

MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU cũng giúp cho khách hàng cảm thấy tinh thần thoải mái, dễ chịu hơn sau những chuyến vui chơi bên ngoài. Từ đó, khách hàng sẽ đánh giá cao sự tinh tế của khách sạn và yêu thích khách sạn của bạn hơn đấy 

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com