Thải độc thủy ngân bằng rau mùi già bạn đã thử chưa??

Dạo gần đây có rất nhiều khách hàng gọi điện cũng như ghé cửa hàng hỏi mua tinh dầu mùi già, không hiểu tại sao? lúc hỏi chị khách mới biết là do vụ nổ nhà máy Rạng Đông, nên ở Hà Nội bị nhiễm độc thủy ngân, nhất là khu vực thanh xuân.

Sản phẩm bạn có thể mua

Được chị đẹp khá là am hiểu chia sẻ cho biết về tinh dầu mùi già: " Mình vừa nhắc đến vụ cháy và khả năng tác động vi diệu của tinh dầu qua da, hô hấp đến toàn bộ cơ thể. Giờ thấy chị em chi sẻ bài này rần rần bài thải độc thuỷ ngân bằng rau mùi này. À thì mình không có rau mùi nhưng mình có tinh dầu mùi già chuẩn xịn đét. Bạn nào lo về nhiễm độc thuỷ ngân hay kim loại nặng mà cảm thấy ăn rau mùi không đủ lượng cho lắm thì tắm thêm tinh dầu mùi già hoặc xông hơi tí. Mùi tết ngào ngạt"

"Tinh chất thực vật chứa khoảng 40 triệu tỷ phân tử trong một giọt có khả năng lạ thường xâm nhập vào cơ thể qua phổi, bề mặt da và phân tán khắp cơ thể rất nhanh chóng theo một cách mà hầu hết các loại thuốc khác không thể đạt được. Không giống như các loại thuốc thông thường, tinh dầu có thể làm việc trên tất cả các giao diện cùng một lúc."

"RAU MÙI - GIẢI PHÁP THẢI ĐỘC THỦY NGÂN

Mấy năm nghiên cứu về thủy ngân và ion kim loại trong mỹ phẩm quả không uổng, tự dưng hôm nay lại có cơ hội áp dụng ngay vào cuộc sống (liên quan ghê!). Bài viết này dành cho những ai quan tâm đến vấn đề ô nhiễm thủy ngân sau vụ cháy nhà máy bóng đèn Rạng Đông. Bởi vì ngày hôm nay, báo chí đưa rất nhiều về vấn đề ô nhiễm thủy ngân ở mức độ nghi là khủng khiếp, trở thành một thảm họa môi trường.

Có một "thuốc giải" thủy ngân rất đơn giản, dễ kiếm, đó chính là rau mùi. Thực sự nó là thuốc giải đấy các bạn. Kiểm chứng việc này không khó. Rau mùi tiếng Anh là "cilantro" hoặc "coriander", thủy ngân tiếng Anh là "mercury", các bạn có thể google "coriander mercury" hoặc "cilantro mercury", đều cho ra rất nhiều bài viết, có những nghiên cứu khoa học về vấn đề này, mới và cũ.

Sâu xa khả năng "giải độc thủy ngân" của rau mùi là thế này: thủy ngân là một kim loại nặng. Rau mùi là một chất tạo càng (chelating agent). Chất tạo càng (nôm na giống càng cua vậy) hóa giải được ion kim loại nặng bằng cách kẹp ion kim loại nặng và hóa giải được ion đó. Cơ thể nhiễm thủy ngân, khi được ăn rau mùi, thì rau mùi sẽ hóa giải thủy ngân và thải qua đường nước tiểu. Có nhiều nghiên cứu cho thấy: khi ăn cháo rau mùi (nghiên cứu bằng tiếng Anh ghi là "soup with coriander"), thì hàm lượng thủy ngân trong nước tiểu tăng cao.

Được chị khách chia sẻ cho câu chuyện rất ý nghĩa lên shop đã viết lên bài viết này hi vọng có thể giúp được mọi người giải độc thủy ngân và các bạn đừng quên shop tinh dầu 100 luôn có sẵn tinh dầu mùi già để có thể phục vụ được khách hàng một cách chọn vẹn nhất.

Bài viết liên quan

  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Bất  động sản Vinhomes - Vinhomes Ocean Park
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe