Thành phần nào có tác dụng giảm lo lắng/tăng hưng phấn/ trong Tinh dầu hoa hồng - Tinh Dầu 100?

Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu. Hơn nữa, hương thơm của nó không chỉ nhẹ nhàng mà còn vô cùng quyến rũ, khơi gợi lên những cảm xúc lãng mạn. 

Sản phẩm bạn có thể mua

Thành phần trong tinh dầu hoa hồng Citronellyl Acetate là chất tạo ra mùi hương dễ chịu, giúp thư thái và thoải mái khi bị stress sẽ có tác dụng giảm lo lắng và tăng hưng phấn.

Nhờ khả năng hoạt động như một tác nhân giúp chống lo âu, giảm căng thẳng tinh dầu hoa hồng có thể giúp cải thiện khả năng tình dục ở những nam giới có liên quan đến tình trạng căng thẳng, trầm cảm.
Thêm vào đó, loại tinh dầu này cũng có khả năng cân bằng hormoon giới tính. Tổng hợp các yếu tố này chứng tỏ khả năng tăng ham muốn tình dục của tinh dầu hoa hồng.

Có lẽ đây chính là lý do lý giải vì sao trong một không khí lãng mãn hoa hồng luôn là sự lựa chọn số 1!

Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu. Hơn nữa, hương thơm của nó không chỉ nhẹ nhàng mà còn vô cùng quyến rũ, khơi gợi lên những cảm xúc lãng mạn. Từ đó khả năng ham muốn tình dục và yêu đương giữa các cặp đôi cũng tăng lên. Vì vậy, hãy đặt một lọ tinh dầu hoa hồng trong phòng ngủ nhé.

Để áp dụng tinh dầu hoa hồng nguyên chất, kích thích ham muốn tình dục, tạo ra một buổi tối lãng mạng, thăng hoa, các bạn chỉ cần sử dụng tinh dầu hoa hồng bôi lên cổ áo, gối, chăn … hoặc khuếch tán tinh dầu từ hoa hồng trong không gian sinh hoạt của cả nhà hoặc phòng ngủ.

 

Bài viết liên quan

  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Bất  động sản Vinhomes - Vinhomes Ocean Park
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại