Tinh dầu có đặc tính kháng khuẩn, kháng viêm, được chưng cất bằng hơi nước nên đảm bảo sạch và tinh khiết, do vậy tinh dầu không dùng chất bảo quản vẫn có thể để được 2-3 năm thậm chí có tinh dầu có hạn sử dụng đến 5,7 năm.
Hãy mua sản phẩm này
-
Tinh dầu hoa bưởi Lam Hà
75.000đ
Đặc biệt là Tinh dầu còn được dùng trong các sản phẩm thay thế cho chất bảo quản vì tính kháng khuẩn, kháng viêm tự nhiên có trong tinh dầu.
Ví dụ: nước rửa bát, nước lau sàn, nước giặt,...của Lam Hà đều sử dụng Tinh dầu hàm lượng cao để bảo quản sản phẩm, đồng thời diệt khuẩn, ngăn chặn nấm mốc phát triển, khử mùi và làm thơm.