Tinh dầu gì khử được mùi chó mèo?

Chó, mèo là vật nuôi rất gần gũi và thân thiện với con người những thú cưng vừa là vật nuôi vừa là người bạn đồng hành trong cuộc sống, sinh hoạt của mỗi gia đình. Dù ít dù nhiều mỗi gia đình đều sở hữu cho mình một chú chó hoặc một chú mèo để cùng chung sống. Tuy thân thiết và gần gũi là vậy nhưng chó, mèo vẫn có những mùi khó chịu và chất thải của chúng ít nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của con người.

Hãy mua sản phẩm này

Để có thể làm cho không gian sống của chúng ta không còn phảng phất mùi hôi của chó mèo ngoài việc tắm rửa và vệ sinh cho vật nuôi chúng ta có thể sử dụng thêm tinh dầu để loại bỏ mùi hôi của chúng.
Để khử mùi hôi chó mèo hiệu quả thì các bạn có thể sử dụng tinh dầu oải hương, tinh dầu sả chanh, tinh dầu chanh, tinh dầu cam, tinh dầu bưởi có hương thơm tự nhiên là hương thơm rất dễ chịu và khá là mạnh mẽ trong việc khử mùi hôi. Tùy sở thích mỗi người có thể lựa chọn mùi tinh dầu cho căn nhà của bạn. Có thể nhỏ tinh dầu vào bông và đặt ở những vị trí thoáng gió để hương thơm tinh dầu có thể khuếch tán rộng trong không gian ngôi nhà.
Có thể sử dụng đèn tinh dầu điện để khuếch tán hương thơm tinh dầu được hiệu quả, nhanh hơn. Cũng có thể hòa tinh dầu với nước nóng trong một chiếc bình xịt sau đó xịt mỗi chỗ một ít để phát tán hương tinh dầu.
Việc sử dụng tinh dầu còn giúp cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể và chống ký sinh trùng… Chính vì vậy bạn có thể dùng tinh dầu pha với nước để phun xịt vào các vị trí ám mùi nước tiểu của thú nuôi hoặc chuột. Những hương tinh dầu được nhiều người ưa thích là: hương sả chanh, hương chanh, oải hương...
Chúc các bạn sẽ chọn được mùi hương vừa khử mùi hôi và mang lại mùi hương dễ chịu cho ngôi nhà của bạn!

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com