Tinh dầu sả chanh vừa thư giãn, thơm lại xua đuổi muỗi là có thật?

Một mùi hương thơm đầy đủ các yêu tố bảo vệ sức khỏe, tạo thơm không gian, dễ dàng ứng dụng trọng cuộc sống. Sả chanh luôn được lòng hàng nghìn vị khách, từ người khó tính nhất cho đến dễ tính. Không chỉ tạo thơm không gian còn giúp đuổi muỗi cực hiệu quả. 

Hãy mua sản phẩm này

Ngày nay, tinh dầu không còn là sản phẩm xa lạ với con người, tinh dầu rất đa dạng, mỗi loại mang một mùi hương, màu sắc và tạo cảm giác riêng biệt đối với từng người khác nhau. Trong đó, tinh dầu Sả Chanh xông phòng thư giãn được mọi người lựa chọn nhiều nhất.

Mùi hương luôn làm cảm xúc người ngửi thư giãn nhất và cũng chính mùi là yếu tố đầu tiên để lựa chọn một tinh dầu, và có lẽ vì thế mà Sả Chanh được mọi người yêu thích nhất trong các loại tinh dầu xông phòng. Tinh dầu Sả Chanh còn được gọi là Lemongrass Essential Oil, được chiết xuất từ thân và lá của cây Sả Chanh - loại cây xuất hiện trong bao bữa cơm hàng ngày, mang hương thơm nhẹ nhàng, thanh mát và gần gũi.

Hương thơm của tinh dầu Sả Chanh được lan tỏa trong không gian sẽ đem lại trải nghiệm mới lạ, tươi mới hơn cho gian phòng, giúp làm dịu sự căng thẳng của thần kinh, làm vơi những lo âu, những suy nghĩ tiêu cực, qua đó cũng giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ, dễ ngủ và ngủ sâu hơn.

Nhưng ít ai biết được, tinh dầu này còn mang đến nhiều lợi ích trong ngành làm đẹp cơ thể như: chăm sóc tóc, chăm sóc da. Sả Chanh ngoài công dụng là tinh dầu thơm phòng, còn có công dụng đuỗi muỗi, đuỗi côn trùng, đem lại sự an toàn cho không gian sống. Hàm lượng Citral - là thành phần có khả năng làm tê liệt thần kinh muỗi, gián, côn trùng, làm chúng mất phương hướng, chiếm gần 70% các thành phần có trong tinh dầu Sả Chanh, nên Lemongrass Essential Oil còn được coi là “kẻ thù” của các loài côn trùng nguy hiểm.

Được chiết xuất từ cây sả thiên nhiên nên phương pháp xông hương để đuỗi muỗi, côn trùng này an toàn mọi thành viên trong gia đình, từ bạn nhỏ đến người cao tuổi.

Một mùi hương thơm đầy đủ các yêu tố bảo vệ sức khỏe, tạo thơm không gian, dễ dàng ứng dụng trọng cuộc sống. Sả chanh luôn được lòng hàng nghìn vị khách, từ người khó tính nhất cho đến dễ tính. Không chỉ tạo thơm không gian còn giúp đuổi muỗi cực hiệu quả. 

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com