Tinh dầu sả/sả chanh/tinh dầu chống côn trùng có an toàn cho trẻ nhỏ, bà bầu?

Tinh dầu là mùi hương giúp người ngửi trở lên thư giãn hơn và thoải mái. Tinh dầu được triết xuất tinh túy từ lá, thân, rễ cây cỏ thảo dược mang lại rất nhiều lợi ích trong làm đẹp và sức khỏe. 

Hãy mua sản phẩm này

Tinh dầu là mùi hương giúp người ngửi trở lên thư giãn hơn và thoải mái. Tinh dầu được triết xuất tinh túy từ lá, thân, rễ cây cỏ thảo dược mang lại rất nhiều lợi ích trong làm đẹp và sức khỏe. Có rất nhiều chị em thắc mắc rằng tinh dầu sả/ sả chanh/ chống côn trùng có an toàn cho bà bầu, trẻ nhỏ hay không?. Thì hôm nay hãy cùng Tinh Dầu 100 nói về vấn đề này nhé.
 
Phụ nữ mang thai có nên sử dụng tinh dầu hay không ?
 
Trong thời gian 3 tháng đầu thai kỳ. Đối với phụ nữ mang thai 3 tháng đầu là thời gian quan trọng nhất của thai kì vì thế đối với tất cả các sản phẩm từ việc ăn uống, đến việc đi lại đều phải cẩn thận. Vì thế theo các chuyên gia quốc tế khuyên rằng phụ nữ mang thai trong thời kì 3 tháng đầu có thể sử dụng tinh dầu với hàm lượng ít. Mỗi lần chỉ sử dụng một giọt và nên tham khảo ý kiến của bác sỹ trong thời gian đầu của thai kỳ.
 
Trong thời gian 6 tháng cuối thai kì. Ở những tháng tiếp theo khi thai nhi đã vững vàng trong bụng mẹ. Các mẹ có thể yên tâm sử dụng một số loại tinh dầu tốt cho bà bầu rồi nhé. 
 
Trẻ em có sử dụng được tinh dầu hay không ?
 
Chỉ nên sử dụng tinh dầu cho trẻ em từ 4 tháng tuổi trở lên với số lượng tinh dầu nhỏ. Bởi vì, lúc này da trẻ rất mỏng và dễ mẫn cảm với tinh dầu lên chỉ sử dụng một ngày khoảng 30 - 1tiếng.
 
Tinh dầu sả chanh/ tinh dầu chống côn trùng hoàn toàn sử dụng được cho trẻ em trên 4 tháng tuổi và phụ nữ mang bầu giúp đuổi muỗi, giảm buồn nôn, khử mùi hôi tanh hiệu quả.Tinh dầu Sả chanh Tinh Dầu 100 luôn được liệt kê trong danh sách tinh dầu dành cho bà bầu, được sản xuất chất lượng, an toàn với sức khỏe. Là sản phẩm đuổi muỗi, khử mùi, kiềm chế tình trạng nôn của các bà bầu hiệu quả lên được áp dụng xông hơi cho bà bầu khá tốt.
Tinh dầu chống côn trùng cũng có các loại tinh dầu tinh dầu thiên nhiên của Sả, Bạc hà,... giúp đuổi muỗi rất tốt và đặc biệt có nhiều tác dụng trong chăm sóc cơ thể, các tinh chất này rất có hiệu quả và là loại an toàn nhất, ít gây độc nhất đối với con người. Các tinh chất này chỉ gây độc đối với các loại côn trùng, muỗi, kiến, gián,  động vật không xương sống, các loại động vật máu lạnh. Đặc biệt, an toàn cho phụ nữ mang thai và trẻ em trên 3 tháng tuổi.
 
Ngoài ra, còn một số lưu ý khi dùng tinh dầu cho phụ nữ mang thai:
 
1. Sử dụng mỗi lần 1 giọt cho phụ nữ mang thai tr3 tháng.
 
2. Nên sử dụng 1 loại tinh dầu trong khoảng 2–3 tuần.
 
3. Chọn địa chỉ mua tinh dầu nguyên chất uy tín chất lượng.
 
4. Không nên uống, nhỏ vào mắt và bôi tinh dầu lên vết thương hở trong thời kì mang thai.
 
5. Nên xông tinh dầu khoảng 30 –60 phút một ngày mang đến cảm giác thư thái dễ ngủ.
 
6. Nếu sử dụng loại tinh dầu nào trong 3 tháng đầu bạn nên tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ.
 
Ngoài ra, trẻ nhỏ chúng ta không biết làn da của bé như nào, chỉ nên xông với số lượng nhỏ và 1 ngày chỉ xông 1 mùi tinh dầu. Hãy thử phản ứng của trẻ sau 20-30p xem da bé có kích ứng với tinh dầu hay không. Để chắc chắn hơn, hỏi ý kiến của bác sĩ, chuyên gia y tế nhi khoa để được hướng dẫn cụ thể khi bạn muốn sử dụng tinh dầu trong phòng trẻ sơ sinh.

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com