Tinh dầu sả, sả chanh, tinh dầu chống côn trùng có thực sự đuổi được muỗi không?

Nhắc đến tinh dầu Sả chắc chắn bạn sẽ nhớ ngay đến công dụng đầu tiên của nó là đuổi muỗi. Nhưng liệu bạn có biết tinh dầu sả có mấy loại, cách dùng như thế nào để đuổi muỗi tốt chưa?

Hãy mua sản phẩm này

Nhắc đến tinh dầu Sả chắc chắn bạn sẽ nhớ ngay đến công dụng đầu tiên của nó là đuổi muỗi. Tinh dầu sả/ sả chanh được ứng dụng trong dời sống rất nhiều như: đuổi muỗi, tạo thơm, khử mùi,...

Tinh dầu SảSả chanh là 2 loại tinh dầu khác nhau hoàn toàn. 

Tinh dầu Sả ( sả cỏ, sả java ) cây Sả cũng mọc thành bụi, thân mọc thẳng có thể cao đến 2m, lá sả thuôn dài là mép nhám và có màu xanh, khi trưởng thành mép là rủ xuống 2/3 phiến lá. Gốc thân màu tím hay đỏ tím. Rễ cây phát triển khỏe ăn sâu vào lòng đất 20 – 25cm. Tinh dầu sả java được dùng làm tinh dầu sả nhưng có mùi hương cay nồng, thường được sử dụng trong xà phòng, chất chống côn trùng ( muỗi) thuốc xịt công trùng và các chất khử trùng trong gia đình.

Tinh dầu Sả chanh được triết xuất từ cây Sả chanh ( Lemongrass )thân sả có màu xanh hơi trắng, được dùng nhiều để làm gia vị cho bữa ăn hàng ngày và sản xuất tinh dầu. Tinh dầu sả chanh có mùi thơm chanh hòa quyện với sả rất dễ chịu được dùng để thư giãn trong spa, nhà hàng, đuổi muỗi,… và nhiều công dụng khác.

Tinh dầu chống côn trùng cũng có các loại tinh dầu tinh dầu thiên nhiên của Sả, Bạc hà,... giúp đuổi muỗi rất tốt và đặc biệt có nhiều tác dụng trong chăm sóc cơ thể, các tinh chất này rất có hiệu quả và là loại an toàn nhất, ít gây độc nhất đối với con người. Các tinh chất này chỉ gây độc đối với các loại côn trùng, muỗi, kiến, gián, động vật không xương sống, các loại động vật máu lạnh. Đặc biệt, an toàn cho phụ nữ mang thai và trẻ em trên 3 tháng tuổi.

Tuy nhiên, tinh dầu diệt muỗi chỉ phát huy tốt hiệu quả, an toàn cho người sử dụng khi bạn sử dụng đúng cách và đúng loại tinh dầu có chất lượng chuẩn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cá nhân cung cấp tinh dầu kém chất lượng, những loại tinh dầu này thường được pha từ các hương liệu tổng hợp nên rất có hại tới sức khỏe của mọi người. Do đó các bạn cần chú ý chọn mua tinh dầu thiên nhiên.

Tinh Dầu 100 là nơi chuyên cung cấp các loại tinh dầu uy tín, chuẩn lượng. Với gần 8 năm kinh nghiệm cấp tinh dầu chuẩn, đèn xông, máy khuếch tán và các loại chăm sóc sức khỏe và gia đình cho rấ nhiều khách hàng. Tinh Dầu 100 tự tin mang lại cho bạn một sản phẩm chất lượng hoàn toàn. 

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com