Tinh dầu tràm - bảo bối cho sức khỏe cả gia đình cho mùa nồm ẩm

Mùa nồm ẩm đến rất dễ gây các bệnh về đường hô hấp, nhất là nhà có trẻ con và người lớn tuổi. Vì vậy trong mỗi gia đình không thể thiếu được bảo bối là "tinh dầu tràm" đâu nha!

 

Hãy mua sản phẩm này

Tinh dầu tràm của Shop có thành phần chính Cineol (có chức năng kháng khuẩn, giải quyết các vấn đề về mũi họng) chiếm 99% chứ ko phải như nhiều loại dầu tràm pha trộn hoặc có tỉ lệ thành phần chính chỉ 40-65% đâu nha!
Vì vậy, mỗi lần dùng chỉ cần 1-2 giọt là đủ rồi ạ, rất tiết kiệm!
Tinh dầu tràm giúp giảm ho, ngăn ngừa và giảm các triệu chứng của bệnh đường hô hấp viêm thanh quản, phế quản,… Khi bị nghẹt mũi có thể ngửi tinh dầu tràm gió để thông mũi, giảm triệu trứng sổ mũi. Mùi hương của tinh dầu tràm gió còn giúp phòng ngừa dịch bệnh theo mùa hiệu quả.
Trẻ con có sức đề kháng yếu, dễ mắc bệnh khi thay đổi nhiệt cơ thể. Vì thế mọi người thường thoa tinh dầu tràm vào lòng bàn chân hoặc các vị trí trên cơ thể cho bé sau khi tắm vào. Ngoài ra trước khi đi ngủ hoặc ra ngoài trời cũng có thể làm ấm người cho bé bằng tinh dầu tràm.
Vào mùa đông bạn có thể nhỏ trực tiếp vài giọt tinh dầu tràm vào nước tắm. Nó không những không gây kích ứng mà còn giúp bạn ấm người hơn, khả năng chống chịu tốt hơn và tránh bị côn trùng đốt.
Tinh dầu tràm của Tinh dầu 100 Shop 100% thiên nhiên, nguyên chất, không có chất bảo quản, không hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Dùng được cho cả trẻ sơ sinh và mẹ bầu!

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com