Tinh dầu tràm - Tinh Dầu 100 có dùng được cho phụ nữ có bầu không?

Theo kiến thức của ông bà ta để lại cũng như khoa học đã chứng minh thì dầu tràm tốt cho cả trẻ em và phụ nữ mang thai.

Sản phẩm bạn có thể mua

Trong thời gian mang bầu các mẹ luôn chịu đúng 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau sinh ra đứa con của mình. Suốt khoảng thời gian mang bầu luôn gặp nhiều khó khăn, áp lực, mệt mỏi, đau nhức, stress.

Theo kiến thức của ông bà ta để lại cũng như khoa học đã chứng minh thì tinh dầu tràm tốt cho cả trẻ em và phụ nữ mang thai.

Trong thời kỳ mang thai bạn có thể xông thơm vài giọt dầu tràm hoặc pha loãng với dầu nền (dầu dừa, dầu hạnh nhân,..) và dùng massage khi cảm thấy nhức mỏi.

Thay vì sử dụng nhiều thứ thuốc thì phụ nữ mang thai có thể dùng trà,\m để phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh về hô hấp như: viêm phế quản, ho, chống cảm lạnh,…

Dầu tràm có thể bôi trực tiếp đối với người lớn nhưng không dùng lượng lớn tinh dầu lên da, hoặc người có làn da quá nhạy cảm nên pha với dầu nền (Dầu ô liu, dầu hạnh nhân,…) để tinh dầu có thể phát huy tốt tác dụng và giảm lượng bay hơi nhiều nhất có thể.

Tinh dầu tràm có thể dùng được cho phụ nữ mang thai và trẻ em, tuy nhiên bạn nên đảm bảo rằng mình chọn đúng tinh dầu tràm thiên nhiên 100%, tránh nhầm lẫn mua phải hàng giả, hàng giá rẻ sẽ gây hại cho sức khỏe.

Khi muốn sử dụng bất cứ loại tinh dầu nào khác, thì người mang thai nên hỏi ý kiến bác sĩ để tránh xảy ra tình trạng dị ứng hoặc gây ảnh hưởng xấu đến thai nhi.

Và có những lưu ý: không lạm dụng sử dụng nhiều, bảo quản tốt, tránh ánh sáng, không dùng tinh dầu kém chất lượng. Ngoài ra, nếu bạn muốn thay đổi mùi khác hãy hỏi ý kiến của bác sỹ nhé. 

Bài viết liên quan

  • Biệt thự đảo ecopark
  • Bất  động sản Vinhomes - Vinhomes Ocean Park
  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại