Tinh dầu xịt phòng quế - giải pháp khử mùi hiệu quả cho căn nhà của bạn

Tinh dầu xịt phòng quế với mùi hương ngọt ấm sẽ giúp cho mỗi góc căn nhà của bạn lưu lại mùi hương tự nhiên. Cảm giác sống trong căn phòng có hương thơm phảng phất mùi quế sẽ thật sảng khoái.
Nhất là đang mùa nắng nóng và nhiều bệnh thế này, mỗi gia đình nên có một chai tinh dầu xịt phòng quế để diệt vi khuẩn, virus nhé!

Hãy mua sản phẩm này

Tinh dầu xịt phòng quế là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên nhưng vẫn có tác dụng tốt, ngăn chặn và tiêu diệt vi khuẩn tạo cho người tiêu dùng cảm giác an toàn, tốt cho hệ hô hấp và cho sức khỏe mọi người khi sử dụng. Vi khuẩn có mặt ở mọi nơi không chỉ trên tay do đó với thiết kế vòi xịt phun sương sẽ giúp khuếch tán tốt tinh dầu ra không gian.
Đặc điểm tinh dầu quế được chiết xuất từ thân và lá cây có hoạt tính sinh học chống lại vi sinh vật là chất đề kháng của cây nên có tính sát khuẩn mạnh, xua đuổi muỗi, côn trùng tấn công.
Vì vậy nó thích hợp sử dụng cho việc xịt khử mùi cho mũ bảo hiểm, tủ quần áo, xịt phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, sàn nhà, nhà vệ sinh, và những nơi có nhiều muỗi, côn trùng...
Tinh dầu xịt phòng quế rất thích hợp để xịt vào giày cho những người bị ra mồ hôi chân.
Lưu ý: Tinh dầu quế nóng không xịt trực tiếp lên người.

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com