Tỉnh táo và tràn đầy năng lượng cho ngày mới với Tinh dầu cà phê sữa

Nếu bạn đang tìm một mùi hương giúp tỉnh táo và tràn đầy năng lượng cho một ngày làm việc thì đừng bỏ qua Tinh dầu cà phê sữa của Tinh dầu 100 Shop nhé!

Hãy mua sản phẩm này

Tinh dầu cà phê sữa được lấy cảm hứng từ hương vị khó quên với mùi thơm đặc trưng của hạt cà phê rang xay hoà quyện với sữa tạo nên một hỗn hợp hương thơm đắng, ngọt và béo. Giúp cho não bộ sự tỉnh táo triệt để nhưng bằng một cách tiếp cận thoải mái, từ tốn và chậm rãi, là khởi nguồn cho những thăng hoa trong nghệ thuật, sáng tạo ý tưởng đột phá.
Hương thơm mê hoặc của hạt cà phê mới xay được hòa quyện với hương sữa khơi dậy cảm xúc và thoải mái lưu giữ trong ký ức khứu giác. Hiện đang là xu hướng trong ngành chế tạo nước hoa, nến thơm... gợi nhiều liên tưởng trải nghiệm ấm cúng. Khởi nguồn cho những thăng hoa trong nghệ thuật, sáng tạo ý tưởng đột phá.
Ứng dụng: Làm nến thơm, phối trộn vào sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, làm xà phòng, dùng trong máy xông, sản xuất hàng hoá mỹ phẩm.
Tinh dầu Cà Phê Sữa có mùi hương thơm đắng của cà phê rang xay, xen lẫn vị ngọt ngào, béo ngậy của sữa với độ toả hương nhẹ nhàng, từ tốn mang đến một sự thoải mái, năng lượng, khởi nguồn cho những sáng tạo, thăng hoa.
Hàng có sẵn tại 2 cơ sở tại Hà Nội:
+ 34 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội : 0972168805
+ 285 Đê La Thành - Đống Đa - Hà Nội: 0973558844

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com