Top 4 loại DẦU MASSAGE giảm mệt mỏi cho người bận rộn

Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến chúng ta ngày càng dễ stress, mệt mỏi. Nhu cầu được thư giãn ngày càng cần thiết. Liệu pháp massage kết hợp với dầu massage được sử dụng rộng rãi từ gia đình đến các cơ sở massage chuyên nghiệp để giúp người dùng phục hồi lại năng lượng sau những giờ làm việc mệt mỏi.
Tinh dầu 100 hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn Top 4 loại DẦU MASSAGE giảm mệt mỏi cho người bận rộn nhé!

Hãy mua sản phẩm này

1. Dầu Massage Oải Hương:
Nói về liệu pháp thư giãn bằng mùi hương, nhiều người nghĩ đến mùi của loài hoa Lavender Oải Hương. Mùi hương dịu dàng, nữ tính luôn giúp cho tinh thần thư thái, dễ chịu. Mùi hương này cũng hay được dùng trong phòng ngủ để có giấc ngủ ngon. Sự căng thẳng mệt mỏi sẽ giảm hiệu quả khi bạn dùng dầu massage có thêm thành phần tinh dầu của loại hoa này.

2. Dầu Massage Hoa Hồng:
Hoa Hồng không còn là mùi hương xa lạ với mỗi chúng ta. Mùi hương dịu nhẹ được toát ra từ cánh hoa luôn mang đến cho chúng ta sự thư thái, dễ chịu. Mùi hương này được lựa chọn phối nhiều để làm hương của các loại mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp. Thư giãn bằng các động tác massage với dầu massage thoảng hương hoa hồng luôn làm hài lòng người trải nghiệm

3.Dầu Massage Sả Gừng:
Sả Gừng là mùi hương giữa sự kết hợp của Tinh Dầu Sả Chanh và Tinh Dầu Gừng. Gừng có tính ấm nóng sẽ giúp giảm đau cơ thể. Sả chanh là loại tinh dầu khá phổ biến và được nhiều spa ưa chuộng. Các phòng xông hơi thường dùng mùi tinh dầu này để khách thưởng thức thư giãn. Hương thơm này giảm được chứng mệt mỏi của cơ bắp và giúp tinh thần phấn chấn, tăng năng lượng. Sử dụng Dầu Massage Body Sả Gừng đúng là sự lựa chọn tuyệt vời

4.Dầu Massage Cam:
Tinh dầu Cam có vị ngọt, the dễ chịu. Mùi cam khá an toàn khi sử dụng bới là mùi phù hợp rất nhiều người. Tại các trung tâm luyện tập thể thao, mùi tinh dầu cam thường được xông đốt để tạo sự dễ chịu cho những người đang chịu các áp lực tập luyện.

Trên đây là 4 loại dầu massage được khách hàng tin yêu sử dụng trong suốt thời gian qua. Mọi người nhanh chóng tìm sản phẩm phù hợp để cuộc sống luôn trẻ khỏe và vui tươi nhé!!!

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com