Đậu nành là loại thực phẩm có chứa hàm lượng đáng kể phytoestrogen (estrogen thực vật), trong đó chủ yếu là isoflavones.
Hãy mua sản phẩm này
-
Tinh Dầu Xông GiCa
120.000đ -
Tinh Dầu Ngọc Lan Trắng 10ml
160.000đ
Isoflavones là một loại isoflavonoids tự nhiên, cơ chế hoạt động và chức năng của isoflavones gần giống như estrogen.
Thực phẩm chế biến từ các loại đậu, chẳng hạn như đậu phụ, giữ được hầu hết hàm lượng isoflavones của chúng.
Hợp chất này giúp làm chậm quá trình lão hóa buồng trứng, loại bỏ các gốc tự do và các vết nám đồng thời bổ sung nội tiết tố, cung cấp và cân bằng hàm lượng estrogen giảm sút trong cơ thể. Isoflavones giúp tăng tính đàn hồi lớp collagen, giữ độ ẩm trong cơ thể và mỡ ở mức ổn định, từ đó giúp ngăn chặn quá trình lão hóa da và khiến da trở nên săn chắc.
Do vậy, phụ nữ sau sinh, đặc biệt là phụ nữ tiền mãn kinh, phụ nữ mãn kinh sử dụng mầm đậu nành giúp cân bằng lượng estrogen cho cơ thể và bảo vệ lớp collagen của da, giữ gìn làn da tươi trẻ, duy trì nét thanh xuân và sức khỏe.
Uống để đẹp da, hết mụn nhọt, tàn nhang,nám
Uống để tăng/giảm cân lấy lại vóc dáng cân đối
Uống để tăng size vòng 1, biến quýt cam thành bòng vạn người mê
Uống để cân bằng nội tiết tố nữ, chống rụng tóc, bốc hỏa, giảm stress cho các bà, các mẹ đang ở tuổi mãn kinh, tiền mãn kinh
Uống để phòng ngừa loãng xương, tăng ham muốn trong cuộc sống vợ chồng, tăng khả năng thụ thai
Uống để sữa nhanh về, nhiều, đặc thơm. Chống chảy xệ vòng 1, duy trì cân nặng với các mẹ bỉm sữa sau sinh
Uống để phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới, tăng cơ cho các Men tập gym, thể thao
Uống một cốc mầm buổi sáng cho cả ngày năng động, mầm khỏe trong - đẹp ngoài.