Xế ô tô đẹp nhưng có mùi hôi khiến người yêu thầm cũng phải sợ

Cô luôn yêu thầm anh, người đàn ông đẹp trai lịch lãm. Nhưng cô phải ngất nên ngất xuống vì mùi hôi trên xe của anh ta.

Sản phẩm bạn có thể mua

Có một cô gái yêu thầm một chàng trai rất giàu có ngay nhà bên cạnh. Nhìn bề ngoài anh ta rất lịch lãm, có hàng ngàn các cô nàng thường bao vây anh chàng đó.

Cô, yêu anh rất sâu đậm, yêu anh vô cùng, yêu đến lỗi luôn nhớ đến anh mỗi khi thức dậy. Nhưng nhà cô lại rất nghèo, thì làm sao mà cô dám với tới được đây? Cô thường rất tự ti về điều đó, mỗi khi có nghĩ đến anh ta hay nhìn thấy anh ta đi làm về, đi chơi cô đều mơ mộng trong đầu được lấy anh, ở bên anh đẹp lắm. Nhưng chỉ là suy nghĩ thôi nó sẽ tan biến ngay tức thì.

Một hôm, bỗng dưng ba của cô phát bệnh, cô không biết phải nhờ vả đến ai, trong lúc lúng túng cô bỏ hết cả sĩ diện , xấu hổ chạy sang nhờ anh chàng giàu có đó. May mắn, khi đó anh chàng không ngần ngại đồng ý sang giúp cô ngay. Khi đó lòng cô vui vô cùng.

Nhưng thật là không ngờ, khi anh chở cô và ba đi bệnh viện, cô gái đã suýt chết ngất trên đường đi vì mùi hôi trên xe ô tô của anh khiến cô không thể nào mà chịu được. Ngồi trên xe cô phải vật vã bịt mũi, nín thở ôm lấy cha mình cho mùi hương không bám lấy cô làm cô dễ chịu hơn.

Cô sợ quá, bước xuống xe người cô như điếu đổ, cô thở dốc vì mùi hôi trên xe khiến cô suýt bị nôn,..Sau lúc đó anh chàng hỏi cô : Sao trông em mệt mỏi vậy ?”. Cô nói với anh không sao rồi đi vào viện. Lúc ra về, cô không dám gọi nhờ chàng trai nữa, có phải nói khéo với anh ta để anh ta về trước đi, rồi cô về sau. Khi anh ta bắt đầu đi về, cô liền chạy ra sau bắt taxi đi về. 

Bước lên xe taxi cô khen: “ Ôi, bác ơi, mùi thơm trên xe của bác thơm quá, làm cháu rất dễ chịu, bác dùng gì đó ạ ? “. Bác nói: ” À, treo xe tinh dầu đó cháu, thơm không. Bác mua tại Shop Tinh Dầu 100 đó, thơm lắm ? “

Ngay sau đó, cô xin địa chỉ nơi bác đã mua lọ tinh dầu treo xe đó và cô đã đến tận nơi để chọn tặng cho anh một mùi để cám ơn anh hôm nay đã giúp đỡ mình. Đến quán, tràn ngập trong mùi hương, có rất là nhiều mùi tinh dầu để treo như: Cam, chanh, bưởi, oải hương, hoa nhài,, sả chanh, …. nhiều lắm.!

Và sau khi chọn được mùi ưng ý cô đã mang đến tặng cho chàng trai đó. Khi anh nhận món quà của cô, anh đã yêu cô ngay từ khi đó. Một người con gái luôn tận tâm, chu đáo, ngoan hiền,..

Và sau một thời gian, họ đã chính thức lấy nhau ( Câu chuyện có hậu quá phải không ).

“ Âm nhạc khơi gợi cảm xúc, Mùi hương đánh thức tâm hồn “ 

Luôn yêu thương nhau quan tâm những người có gần xung quanh bạn. Biết đâu một ngày nào đó, bạn có duyên với họ thì sao.

Hi vọng câu chuyện trên sẽ giúp bạn tạo ra một điều gì đó mới mẻ. Thơm mùi hương trên xe không còn quá khó khăn đúng không nào?

 

Bài viết liên quan

  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Bất  động sản Vinhomes - Vinhomes Ocean Park
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại