• /uploads/images/san-pham/tinh-dau/tinh-dau-nguyen-chat/lamha/tinh-dau-tram-huong-lam-ha.jpg
  • /uploads/images/san-pham/tinh-dau/tinh-dau-nguyen-chat/lamha/tinh-dau-tram-huong-lh.jpg

Tinh dầu Trầm hương Lam Hà

Thương hiệu: Lam Hà

Tinh dầu trầm hương được dùng làm đẹp da, sáng mắt, cường dương, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, làm dịu vết thương do côn trùng đốt, sát khuẩn, chữa hen xuyễn, đau ngực, nôn mửa, trấn tĩnh, giải stress, pha chế nước hoa, xông tinh dầu cho không gian thờ cúng.

75.000đ
MUA NGAY

Khi mua sản phẩm này bạn đã đóng góp 1% vào qũy từ thiện.

Nhận ship COD hoặc bạn có thể đến
Nhận thêm các phần quà:
Thông số sản phẩm

Dung tích: 10ml

Chai thủy tinh màu nâu

Thông tin sản phẩm

Tinh dầu Trầm hương Lam Hà

Tên tiếng anh: Pure Frankincense  fragrance oil

Trầm hương được nhắc đến như một vật phẩm quý giá, dùng trong các lễ nghi tôn giáo, chữa bệnh, xua đuổi tà mà. Trầm không chỉ là biểu trưng cho sức khỏe, sinh lực mà còn là nguồn trông cậy của cả thế giới cho việc chữa chạy những bệnh nan y.

Tinh dầu trầm hương được chúng tôi khảo sát tách chiết bằng dung môi, sắc ký lớp mỏng với thuốc thử valinin cho thấy: lớp 1 chiết trong ete dầu hỏa có chứa 8 chất tecpen, lớp 2 chiết trong cồn lạnh có 4 chất secquitecpen, lớp 3 chiết trong cồn nóng có 7 chất tritecpen. Trong đó lớp 2 thể hiện rõ mùi trầm, lớp 3 có mùi trầm lẫn mùi hoa quả.

Tinh dầu trầm hương được dùng trong các việc chống ung thư, làm đẹp da, sáng mắt, cường dương, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, làm dịu vết thương do côn trùng đốt, sát khuẩn, chữa hen xuyễn, đau ngực, nôn mửa, trấn tĩnh, giải stress, pha chế nước hoa, xông tinh dầu cho không gian thờ cúng.

Tuyệt đối cấm dùng với phụ nữ đang mang thai vì tinh dầu trầm hương có thể gây sảy thai.

Cách dùng:
1. Làm mờ sẹo, rạn da phẫu thuật, xóa vết nhăn: nhỏ 2-3 giọt tinh dầu xoa vị trí điều trị 2 lần/ngày khoảng 1 tuần đến 1 tháng là hết.
2. Tẩy mụn cám, se lỗ chân lông: nhỏ 2 giọt xoa ngày 2 lần.
3. Giảm sưng và loại độc tố muỗi, côn trùng đốt: nhỏ 1 giọt xoa vào vết đốt.
4. Cường dương, kéo dài thời gian quan hệ tình dục: nhỏ 2-3 giọt xoa vào vùng ngực.
5. Tăng cường hệ miễn dịch: xoa mỗi gan bàn chân 1 giọt tinh dầu vào buổi tối
6. Móng tay giòn: nhỏ 1 giọt vào móng tay để tăng cường cho móng yếu dễ gãy.
7. U Nang: nhỏ 1-2 giọt xoa ngày 2 lần cho đến khi nó biến mất.
8. Giảm đau do viêm khớp, chấn thương: xoa 1 -2 giọt tinh dầu vào vị trí bị đau.
9. Tập trung tinh thần: nhỏ 1-2 giọt sau vai gáy, rất hữu dụng với những người ngồi thiền và tập yoga.
10. Xông tinh dầu: nhỏ 2-3 giọt đốt xông, thường dùng trong nghi thức thờ cúng
11. Tạo hương trầm thờ cúng: Nhỏ 10 giọt tinh dầu trầm hương vào thẻ hương để tẩm hương đốt, gói kín trong túi nylon, hoặc trong hộp kín.

----------Câu chuyện chưa kể…..---------
Tôi sẽ kể cho các bạn nghe về trải nghiệm có thể nói là bước ngoặt của cuộc đời tôi .
Một ngày đẹp trời, sếp gọi tôi vào phòng và thông báo: ”Tôi đã xem bản báo cáo của anh. Phải nói bản báo cáo đó không có giá trị gì cả - không có ý tưởng mới - không có tính thực tiễn - không mở rộng được thị trường. Tôi rất tiếc khi phải đưa ra quyết định này nhưng đây là cơ hội cuối cùng tôi dành cho anh: Trong 1 tháng, nếu anh không thể đưa ra tính đột phá đem lại hợp đồng và thị trường tốt hơn cho công ty thì tôi buộc lòng sa thải anh.’’
Tôi như bị sét đánh vì đây là điều tôì tệ nhất mà tôi lo sợ.
2 Tuần sau đó tôi vật vờ như kẻ mất hồn. Vợ thân yêu cũng bỏ đi vì tôi kệ mọi sự quan tâm giúp đỡ của cô ấy. Tôi tưởng như mình bị ném xuống tận đáy tuyệt vọng…chỉ còn 10 ngày nữa thôi công việc với mức lương hậu hĩnh sẽ tạm biệt tôi,rồi gia đình nhỏ của tôi sẽ ra sao nếu tôi thất nghiệp? Tôi thấy mọi thứ tưởng chừng như sụp đổ. Đúng lúc ấy, điện thoại của tôi reo lên.Tôi thẫn thờ nhấc máy…”Alo? Tôi xin nghe”.”Hải à? Cuối tuần này đi họp lớp đó.Địa điểm là Chùa Vạn Niên,sau đó sẽ đi thêm chùa Trấn Quốc và Phủ Tây Hồ.Chủ đề là Cầu An cầu Tài lộc”. Vũ- người bạn thân cấp 2 của tôi hào hứng nói. Tôi định từ chối song cũng nghĩ thôi dù sao thay đổi không khí 1 chút cũng tốt nên tôi nhận lời.
Cuối tuần,tôi theo chân các bạn đi đến chùa Vạn Niên. Mùi hương trầm tao nhã quyện mùi gỗ đàn khiến tôi bình tĩnh lại phần nào. Lúc đó,tôi say sưa nhìn khói tỏa từ lư hương trầm và thưởng thức mùi thơm của nó. Phải rồi, tôi vốn rất thích mùi gỗ trầm,nó giúp tôi tập trung công việc tốt hơn.Nhưng dường như mùi trầm nơi đây có vẻ thật khác biệt. Tôi không kìm được thốt lên:’’Trầm hương đặc biệt quá’’.Đúng lúc đó, Nam- người bạn cũ rất thành đạt so với lứa chúng tôi-đi qua nghe tôi nói thế mới cười: “Ồ! Ông cũng thích mùi gỗ trầm à? Tôi cũng thế’’.
Thật bất ngờ vì chúng tôi phát hiện ra cùng chung sở thích. Chúng tôi nói về trải nghiệm của mình cùng mùi trầm hương ở những không gian khác nhau sẽ tạo cảm xúc khác nhau…Hay trầm hương có tác dụng như thế nào. Nam vạch cho tôi xem 1 vêt trắng mờ  nhợt nhạt trên tay và nói : “ Ngày trước tôi nghịch ngã chảy máu để lại vết sẹo này. Thế là ông tôi lấy mấy giọt tinh dầu trầm hương xoa lên kiên trì trong 1 tháng vết sẹo hầu như hết hẳn. Và tôi từ đó mê mùi trầm hương”…Tôi cũng chia sẻ cho Nam nghe về việc mùi trầm giúp tôi giải tỏa căng thẳng như thế nào…v..vv…Chúng tôi say sưa nói chuyện với nhau cả buổi.Đến khi cuộc họp lớp tan, chúng tôi trao đổi danh thiếp cho nhau. Nam nhìn thoáng qua danh thiếp tên công ty của tôi và nói luôn: “Ồ! Ông làm bên công ty bất động sản à? Tôi đang có mấy dự án muốn triển khai mà chưa tìm được mặt bằng phù hợp. Thế này đi, mai bên tôi sẽ phái đại diện sang làm việc với bên ông. Nếu thuận lợi, tôi hi vọng  hai bên có thể hợp tác làm ăn lâu dài’’.Trời ơi…Tôi nghe xong thấy choáng váng tôi tưởng mình ngủ mơ….Tôi không nhớ rõ tôi cảm ơn Nam như thế nào hay tôi về bằng kiểu gì. Việc đầu tiên tôi về đến nhà là nhấc điện thoại lên thông báo ngay cho sếp và cấp tốc gửi thông tin bên phía công ty Nam cũng như cung cấp những mặt bằng phù hợp với yêu cầu của công ty Nam. Sau đó…Tôi đã đem lại mấy bản hợp đông cho công ty,Tôi cũng nhận được sự ưu đãi tốt hơn trước cũng như được thăng chức.Tôi thở phào nhẹ nhõm mình đã may mắn thoát khỏi hố đen tuyệt vọng. Tôi gọi điện cho vợ, tỏ ý xin lỗi đã lạnh nhạt và mong muốn đón cô ấy trở về. Tôi và cô ấy không ngồi xe mà lựa chọn đi bộ. Đến khi đi ngang qua cửa hàng thân thuộc - cửa hàng Tinh Dầu 100, tôi mỉm cười và cùng vợ bước vào cửa hàng. Các bạn nhận ra tôi và lấy ra luôn tinh dầu trầm hương - là mùi yêu thích của tôi. Vợ tôi chỉ cười và nói: “Anh xem! Lúc nào anh đến cũng lựa chọn tinh dầu này. Các bạn ở đây nhớ luôn sở thích của anh rồi”. Tôi cười và nói: “Em không biết tinh dầu trầm hương này đã mang lại cho anh những gì đâu. Về tổ ấm của hai đứa, anh sẽ chia sẻ cho em nhé”. …

=======

CHẤT LƯỢNG ĐI ĐÔI VỚI GIÁ THÀNH. XIN QUÝ KHÁCH ĐỪNG ĐÁNH ĐỒNG VỚI NHỮNG SẢN PHẨM KHÔNG CÓ THƯƠNG HIỆU - TỰ CHIẾT XUẤT CÓ GIÁ THẤP TRÔI NỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG.

Tinh Dầu 100 Cam kết:

- Tinh dầu trầm hương Lam Hà là tinh dầu thiên nhiên, không có hóa chất bảo quản, không chất độc hại

- Hoàn tiền 100% (hoàn cả phí ship) cho khách hàng nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm hoặc chất lượng dịch vụ, tư vấn.

- Đền 200% nếu phát hiện sản phẩm giả, kém chất lượng

Click ngay vào đặt hàng để mua sản phẩm hoặc chat với tư vấn viên ở bên dưới để nhận mức giá ưu đãi nhất trong tuần này!

Hãy để lại SĐT chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn
Nhập kết qủa của phép tính để xác nhận (4*4=?):

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm bạn đã xem

Mô tả sản phẩm:
  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com