Tinh dầu trầm hương hỗ trợ chữa bệnh trầm cảm cho các mẹ sau sinh

Chắc hẳn các bạn đều biết, các mẹ sau sinh thường có tâm lý bất ổn, stress và thậm chí là có thể bị trầm cảm nữa!

Hãy mua sản phẩm này

Chắc hẳn các bạn đều biết, các mẹ sau sinh thường có tâm lý bất ổn, stress và thậm chí là có thể bị trầm cảm nữa! Và có một chị bạn của chị khách hàng của Tinh dầu 100 Shop chính là người đã bị triệu chứng trầm cảm của một bà mẹ sau sinh khi mới sinh em bé được 2 tháng..Chị ấy đã rất mệt mỏi vì đi khám nhiều nơi, uống thuốc cũng nhiều mà vẫn ko ăn thua. Thuốc bắc, thuốc nam, đông y, tây y đủ cả! Sau đó khi biết chuyện, khách của Shop đã tặng chị 1 lọ tinh dầu trầm hương gỗ ngọt của mình cho chị dùng thử, vì thương trầm kích thích một số hormone ( nội tiết tố) có tác dụng nâng cao tinh thần chống bệnh trầm cảm rất tốt!
Và đúng là sau một tuần xông tinh dầu trầm hương gỗ ngọt hàng ngày, tâm lý của chị ấy đã thay đổi hẳn và dần dần ko còn bị stress, ko còn cáu gắt nữa…đến khi đi khám lại, bác sỹ còn phải ngạc nhiên vì tình trạng bệnh của chị ấy đã ổn hơn rất nhiều, chị ấy có nói là do dùng tinh dầu trầm hương hàng ngày, tự nhiên cảm thấy tĩnh tâm, rồi mọi thứ trở nên nhẹ nhàng, thư thái, ko còn cáu gắt, ko còn những câu gào thét với những người xung quanh nữa!
Đúng là ko phải cứ thuốc thì mới chữa được bệnh, tinh dầu thiên nhiên cũng có thể hỗ trợ điều trị bệnh được đấy ạ! Nhưng chắc chắn phải là tinh dầu chuẩn mới có thể làm được điều đó..Hãy liên hệ với Tinh dầu 100 Shop theo số 0972168805 - 0973558844 đảm bảo bạn sẽ mua được tinh dầu chuẩn, xịn và an toàn cho sức khỏe!
 

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com