Vợ ơi, anh cũng muốn có một chiếc máy khuếch tán này cơ !

Đây là một câu chuyện đời thực mà mình được chứng kiến của một cặp vợ chồng đến mua đèn xông tại shop mình. Câu chuyện vui và thú vị mọi người đọc để giảm stress nha.

Hãy mua sản phẩm này

Khoảng vài hôm về trước, chị L có gọi cho cửa hàng là Shop Tinh Dầu 100, hỏi muốn mua một chiếc đèn xông tinh dầu về xông trong phòng ngủ tạo thơm giúp ngủ dễ dàng hơn, khử mùi và đuổi muỗi. Khi cất nghe máy của chị, chị có chia sẻ: “ Chị muốn mua một chiếc đèn xông thôi, loại  bé bé ý. Chị không muốn to lắm đâu em à “. Sau khi nghe chị chia sẻ về mong muốn của mình. Mình có giới thiệu đến chị các mẫu đèn xông , rất rất nhiều mẫu đẹp, chị L cũng khen “ đèn nhà em đẹp nhờ “ chị không biết chọn mẫu đèn nào đây. Sau một hồi chị suy nghĩ chị đã chọn mẫu T8( hình ảnh mẫu t8 to và nhỏ), Khi đó riêng với mẫu này nhà mình có 2 kích thước, kích thước to và kích thước nhỏ. Khi đó chị rất ưng mẫu T8 to rồi nhưng nó lại đắt hơn mẫu nhỏ, thế là chị đắn đo suy nghĩ nên xuống phải mất nửa ngày không quyết định được, cứ hỏi rằng “ em ơi, kích thước của 2 loại nó như nào em, chiều dài bao nhiêu và chiều rộng bao nhiêu “. Tư vấn một hồi  rồi sau đó chị quyết định lấy mẫu nhỏ vì rẻ tiền hơn mẫu to.

 Câu chuyện chưa dừng ở đó đâu, tiếp nhé!

Vào hôm sau, lúc đó tối rồi cửa hàng nhà mình đang chuẩn bị đóng cửa thì nhận được ngay cuộc gọi của chị.

Chị bảo: “ Em ơi, sắp về chưa đợi chị 2 phút con gái chị nó thích đèn của chị quá. Nó cứ bảo lấy đèn của chị dùng đấy, thế là chị phải cho nó ra quán em lấy cái mới, thích cái nào chọn cái đó. Đợi chị 2 phút thôi con chị mới chồng chị đang đi ra xem đèn đấy “.

Khi đó mình hỏi: “ Dạ. Khoảng bao lâu nữa chị tới ạ “

Chị trả lời ngay: “ 2 phút thôi em, em tắt máy cái là đến ngày luôn đấy “ Thế là đúng như lời chị nói 2 phút cái đến luôn. Quá là đúng hẹn.

( Đoạn này gay cấn nhất luôn nè )

Khi chồng chị và con gái chị bước vào quán với nụ cười rất là thân thiện.

 Anh nói: “ Em ơi. Anh là chồng chị L, hôm trước có mua đèn của em đấy, nay anh đưa bé nhà anh ra xem đèn, mẹ nó mua nhà em về mà cứ đòi lằng lặc, thích quá thế là nay anh cho ra tự chọn mí anh lấy thêm chiếc đèn T8 như vợ anh, về anh dùng cho phòng làm việc ”

Sau một hồi xem và chọn đèn,con gái anh chọn mẫu đèn sứ. Còn anh, anh lại không lấy đèn mà anh thích máy khuếch tán Lọ Hoa. Khi anh đến trực tiếp cửa hàng anh được nhìn và sờ chính sản phẩm, anh được so sánh và biết nhiều hơn, anh cảm thấy máy khuếch tán giúp anh ngửi thấy mùi hương nhanh hơn và tiện hơn. Hỏi anh tại sao anh thích máy khuếch tán, anh chia sẻ rằng “ Ở  nhà thì anh thấy đèn tỏa mùi khá tốt, thơm thoang thoảng nhẹ, anh cũng rất ưng nhưng đến đây anh thấy có máy anh thích cơ chế hoạt động của nó và tiện hơn đèn, mùi thơm anh thấy nhanh hơn mới lại mình không phải đợi nước. Anh thích nó tiện “. 

Đấy đến đây, chắc hẳn các bạn nghĩ anh sẽ lấy chiếc máy khuếch tán này phải không,..!

Đúng vậy, anh đã không được chọn chiếc máy đó sau khi gọi anh cất cuộc gọi hỏi ý kiến vợ mình. Anh thấy cái này được hơn, tiện hơn, đẹp hơn, mùi thơm hơn,... các kiểu,.. nhưng cuối cùng vẫn không hơn được. Vợ anh không thích máy dùng đèn được rồi, máy chi cho đắt hơn, hihi. Lúc ý gương mặt của anh rất buồn,  anh chỉ nói nhẹ “ Thôi em gói cái đèn kia cho anh “.

Khi đó, mình nghĩ anh sẽ dùng cái đèn này vào phòng làm việc đấy. Nhưng không, sáng hôm sau mình nhận được tin nhắn của chị rằng “ Em ơi. Nay cho chị đổi chiếc đèn sang máy nha. Anh nhà chị chiều tối qua, em cho anh chọn mẫu máy thích được không. Qua mua đèn về mà không mang đi làm bảo không thích thì không dùng “.

Chứng kiến một câu chuyên như thế này, mình mới hiểu một điều rằng. Hãy luôn thoải mái, đừng ép người khác làm điều mà mình muốn, đừng áp đặt mình thích là người đó sẽ thích. Hãy cho họ lựa chọn cái mà họ muốn, khi họ tự chọn, họ sẽ tự dùng và tự ắt cầm cái đó không cần bạn phải nhắc nhở. Nhất là đàn ông họ có cái tôi cao, họ không nói không có nghĩa là họ sợ bạn.

Một câu chuyện nhỏ chia sẻ đến các bạn, tuy nó không hay nhưng đó là cả một tấm lòng mình muốn chia sẻ đến các bạn!

Hãy đến với Shop Tinh Dầu 100, bạn sẽ được trải nghiệm với vô vàn sản phẩm thiên nhiên thân thiện với môi trường như: Máy phun sương, Đèn xông tinh dầu, Tinh Dầu, Chăm sóc tóc Chăm sóc da, Dầu massage, Đá nóng massage, Đời sống vợ chồng, chăm sóc bé.

 

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com