Bé bị cảm cúm, sổ mũi mẹ phải làm sao??

Thời tiết mùa hè nóng nực, con hay ra mồ hôi, rồi lại nằm điều hòa, bố mẹ sơ sẩy không kéo chăn là hôm sau biết tay nhau ngay, con bị sổ mũi, rồi mũi họng

Hãy mua sản phẩm này

Khi con bị viêm mũi, chảy nước mũi, hắt hơi, có thể gây ra sốt rồi xuống đến họng. Các mẹ thường dùng giải pháp gì? Ra hiệu thuốc mua thuốc cho con uống? hay tự vệ sinh mũi cho con ở nhà và áp dụng các biện pháp sử dụng thảo dược tự nhiên?

 

Càng ngày thì các mẹ đều hiểu rõ tác hại của kháng sinh đối với con, có thể chữa trị bệnh ngay lúc đó nhưng tác hại đến gan, thận,... ảnh hưởng sức khỏe của con thì vô cùng.

 

Thực tế là bé đã uống kháng sinh thì sức khỏe cũng yếu, hay bị tái trở lại.

 

Giải pháp hiện nay nhiều bà mẹ hay áp dụng là tăng sức đề kháng cho con bằng uống thuốc bổ cùng uống Dầu tỏi.

 

Công dụng của Dầu tỏi Diệp Chi giúp điều trị các bệnh về đường hô hấp ở trẻ như sổ mũi,viêm họng dị ứng, hen suyễn, các bệnh về tiêu hóa như táo bón, đi ngoài phân sống và ổn định hệ vi sinh vật đường ruột cho bé.

 

Với Trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi. Do sữa mẹ đã chứa những kháng thể cần thiết cho nên khi trẻ có dấu hiệu cảm cúm, sổ mũi, hắt hơi liên tục, mẹ chỉ cần cho bé uống Dầu tỏi ngày 2 lần mỗi lần 2 giọt cho đến khi bệnh của bé dứt điểm.

Với trẻ trên 6 tháng, mẹ có thể cho bé sử dụng liều dự phòng hàng ngày ngay cả khi bé không bị bệnh.Mẹ lên cho bé uống Dầu tỏi vào mỗi buổi sáng, mỗi lần dùng 3 giọt hòa loãng với nước ấm để bé uống.sẽ không bị đắng Nếu bé có triệu chứng ốm , ho sổ mũi mẹ nên cho bé uống ngày 3 lần mỗi lần 3 giot pha loãng cho bé uống.

Đối với người lớn uống liều điều trị 2 lần 1 ngày , mỗi lần 10 giọt, liều dự phòng 10 giọt 1 ngày.

Hy vọng trên đây là những cơ bản về cách dùng và công dụng của tỏi Tinh dầu 100 chia sẻ  sẽ giúp ích được cho chị em trong việc lựa chọn đúng sản phẩm cho bé và gia đình bạn.

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com