Chuyện thầm kín

Tôi lấy chồng năm 28 tuổi, những ngày đầu yêu nhau còn mặn nồng, ai cũng bảo chúng tôi đẹp đôi, tôi đã là một trưởng phòng, còn anh là một kiến trúc sư tài năng. Cái Cảm giác về sống chung một mái ấm thật khác lạ và thoải mái. Chúng tôi rất hợp nhau về chuyện chăn gối, anh luôn tìm tòi những thứ mới lạ, còn tôi cũng luôn nhiệt tình đáp ứng.

Hãy mua sản phẩm này

Tỉnh dậy vào buổi sáng, cái cảm giác khoan khoái ngập tràn trong tôi. Cuộc #giao hoan đêm qua thật hoàn hảo và đầy thỏa mãn, đã lâu lắm rồi chúng tôi mới được #lên đỉnh như vậy. Nhìn chồng yêu nằm bên cạnh, tôi lại bồi hồi nhớ về thời còn mới yêu và cách mà tôi đã dành lại hạnh phúc gia đình như thế nào.

Tôi lấy chồng năm 28 tuổi, những ngày đầu yêu nhau còn mặn nồng, ai cũng bảo chúng tôi đẹp đôi, tôi đã là một trưởng phòng, còn anh là một kiến trúc sư tài năng. Cái Cảm giác về sống chung một mái ấm thật khác lạ và thoải mái. Chúng tôi rất hợp nhau về chuyện chăn gối, anh luôn tìm tòi những thứ mới lạ, còn tôi cũng luôn nhiệt tình đáp ứng.

10 năm trôi đi thật nhanh khi tôi 38 tuổi, chúng tôi đã có với nhau một gái, một trai. Được làm mẹ thật tuyệt, nhưng chuyện chăn gối không còn được như xưa nữa, cô bé của tôi trở nên rộng hơn sau khi sinh, chuyện vợ chồng cứ như “đuôi chuột ngoáy lọ mỡ” lại còn #khô hạn, cái cảm giác #thăng hoa như cặp vợ chồng son lúc trước sao quá xa vời. Tôi trở nên tự ti, rụt rè mỗi lần nhắc đến #chuyện ấy và điều buồn nhất là sự hờ hững của chồng, anh chỉ như đang trả bài và hoàn thành nghĩa vụ. Tôi ngày càng căng thẳng, bí bách, giờ đây người bạn đời của mình thì cứ thế xa dần và tệ hơn nữa, tôi có cảm giác như anh đang #phản bội lại mình. Những lời yêu thương không còn, anh dành hầu hết thời gian bên cái điện thoại, và chiếc máy tình, còn chuyện ấy thì cứ như cả thế kỷ một lần.Tôi cảm giác đang có chuyện gì không hay xảy ra.

Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, bao nghi ngờ của tôi trở thành sự thật. Tôi đã lén xem điện thoại của anh và đọc được những dòng tin nhắn mùi mẫn ấy. Anh đang cặp bồ. Tôi chết điếng người, nghĩ đến hình ảnh người đàn ông đầu gối tay ấp với mình lên giường cùng người đàn bà khác mà nước mắt cứ ứa ra. Niềm tự hào của một người phụ nữ thành đạt giờ đây đã vỡ vụn trong tôi. Một trưởng phòng nhân sự, mức lương chục triệu, nhan sắc có nhưng giờ đây đến chồng mình còn không giữ được. Tôi giận điên người, hét lên với anh trong nước mắt, còn anh chỉ im lặng. Tôi gọi điện chửi rủa cô nhân tình đó, thứ đàn bà tệ hại đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, thật không thể tin nổi cô ta dám trả lời: “Chị đâu có thể làm anh ấy sung sướng, thỏa mãn như tôi bây giờ? Tôi trẻ hơn, đẹp hơn còn chị già rồi ở nhà lo mà chăm con đi”. Giận tím mặt, tôi gào lên“Anh cút đi với con tình nhân của anh đi”. Tôi #trằn trọc, phẫn uất suy nghĩ nhiều đêm. Tôi đã làm gì mà phải chịu đựng cái sự thật kinh khủng này? Tôi đã cùng anh chăm lo con cái, chuyện nhà cửa, lo cho gia đình từng thứ nhỏ nhặt nhất….tất cả những thứ ấy cũng không làm anh hài lòng ư? Danh dự của tôi một người phụ nữ thành công trong mắt đồng nghiệp nay còn đâu? Tôi nên chia tay hay tha thứ cho anh???

Người chồng yêu thương hết mực đã phản bội tôi, tôi trở nên trầm cảm và bỏ bê bản thân. Thời gian ấy cuộc sống của tôi như địa ngục trần gian.

Mình sẽ bật mí cho cả nhà chuyện này nhé

Tâm sự với đứa bạn rất thân, tôi mới sáng mắt ra: “mày ơi, thời đại nào rồi, thằng đàn ông nào mà chả có lần ăn vụng ở bên ngoài, quan trọng là nó có về với mình hay không thôi. Mày thế này là không ổn rồi, phải tút tát lại ngay đi. Trông phải, trẻ đẹp bên ngoài, ngon nghẻ bên trong thì chồng mới quấn quýt chẳng muốn rời chứ. Mình không trẻ như nó nhưng mình có cái kinh nghiệm từng trải,lại có tình cảm vợ chồng.

 Còn về cái chuyện vừa #rộng, vừa #khô hạn khiến cho anh ấy không còn cảm giác phải đi ra ngoài giải quyết ấy thì mày phải yêu cơ thể mày hơn nữa như tập thể dục, đi spa đặc biệt phải thu hẹp và làm đẹp lại cô bé. Tao sẽ dẫn mày đến cơ sở thẩm mỹ có uy tín họ sẽ giúp mày, tao đã làm ở đó và kết quả thật mỹ mãn. Còn mỗi khi hành sự hãy dùng #dầu bôi trơn kết quả là chất lượng cuộc yêu sẽ tuyệt như thời còn thanh xuân, đảm bảo  #anh ấy ấy sẽ rất thích. Anh ấy với cái con kia cũng như chỉ dạo chơi qua đường thôi, vợ chồng phải hợp nhau #chuyện ấy thì tình cảm vợ chồng mới thăng hoa bền chặt được. Các cụ đã bảo rồi: Thuận vợ thuận chồng giường bê tông cũng sập mà.”

Tôi quyết định làm theo, đi spa, làm đẹp, tập thể dục thường xuyên. Tôi cảm thấy yêu bản thân nhiều hơn, cơ thể có những sự thay đổi trông thấy, da dẻ đẹp hơn, cơ thể luôn tràn đầy năng lượng. Tôi cũng chiều anh hơn trong chuyện #chăn gối vợ chồng.

Các mẹ biết kết quả như thế nào không?

Mỗi khi #hành sự khi dùng dầu bôi trơn 3s , tôi có cảm giác khác hẳn lúc trước, khoan khoái, hứng thú chuyện ấy, còn cô bé như siết chặt lấy anh, cuộc yêu giờ trở nên còn cuồng nhiệt hơn cả lúc mới cưới. Chúng tôi đã có một đêm đáng nhớ, cảm giác cực kỳ viên mãn. Có những lúc không cần phải chờ đến tối, vừa đi làm về anh nhảy bổ vào tôi khiến tôi “không kịp trở tay”. Chúng tôi hoàn toàn thỏa mãn sau mỗi lần gần gũi, giờ đây đời sống tình dục vợ chồng không còn là trả bài nữa mà là sự tận hưởng, cả hai chúng tôi như hòa vào làm một. Dần dần tôi thấy sự thay đổi trong anh, anh trò chuyện với tôi nhiều hơn, thường xuyên ở nhà hơn, còn phụ việc nhà và đưa mẹ con tôi đi chơi nữa. Và đặc biệt là #chuyện ấy thì không có gì để chê. Giờ đây người bị bỏ rơi chính là cô nhân tình bé bỏng kia, không còn những tin nhắn, những cuộc gọi mùi mẫn nữa. Anh xin lỗi tôi và chủ động chấm dứt với cô nhân tình đó.

Anh giờ đây đã hoàn toàn quay trở lại với tôi -  với vợ anh – với người mà anh luôn yêu thương chứ không phải là cô bồ - người mà anh cần chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lí. #hãy_nghe_tôi một lần, chắc chắn các bạn sẽ không phải hối hận đâu.

Bài viết liên quan

  • Shop tinh dầu 100 áp dụng tích hợp VNPAY thanh toán không dùng tiền mặt.

Điện thoại của bạn chỉ cần có Internet Banking là bạn có thể quét mã và thanh toán ngay.
  • Chứng nhận của bộ công thương
  • Giảm say xe, khử sạch mùi khó chịu khi sử dụng ô tô bằng tinh dầu treo xe
  • Báo người đưa tin đăng bài.
  • Dùng đá muối đặt chân Himalaya sai cách, lợi bất cập hại
  • Sở hữu đèn tinh dầu giảm đến 50% tại Tinhdau100.com