hãy bấm NHẬN QUÀ ngay!
CÔNG DỤNG
- Có tác dụng giảm Cholesterol xấu , gia tăng Choresterol tốt giúp vững thành mạch tim
- Giàu Omega – 3 và 9: Có tác dụng làm giảm Cholesterol trong máu – nguyên nhân chính gây các bệnh tim mạch, tai biến mạch máu não.
- Chứa chất Polyphenol: Chất ch.ống xơ vữ.a thành mạch hóa tim, vậy sử dụng dầu này sẽ chố.ng được bệnh gan nhiễm mỡ, bệnh tim mạch
- Chứa các loại vitamin A, B và E: Rất tốt trong việc chăm sóc da, giúp làn da phục hồi, sáng đẹp và mịn màng.
- Chứa nhiều Collagen: Giúp tăng độ đàn hồi, cải thiện sức khỏe làn da và giảm đau xương khớp.
CÁCH SỬ DỤNG
- Ăn cùng bánh mỳ giòn (vỏ dai) và pho mai cứng
- Trộn xa lát các loại đều thích hợp
- Trộn với cháo mạch, cháo trắng , mì ..
- Làm các loại nước xốt, nước xốt rưới trên rau salad (dressing)
- Cho vào xôi (thay mỡ gà) thích hợp với ăn chay
- Thêm vào canh (canh thịt nạc, canh chua, canh đậu…) thích hợp cho đồ chay
- Trộn cùng oliu nghiền để làm món khai vị chấm rau củ (dưa chuột, cần tây, củ cải..)