hãy bấm NHẬN QUÀ ngay!
ĐẶC ĐIỂM
Mùi thơm nhẹ thích hợp với món ăn Việt, màu dầu xanh vàng chanh đặc trưng.
Dầu ít ngấm vào các món chiên rán (nem rán, bánh gối, khoai tây…) nên đồ chiên rán không bị ngấy.
Không phải loại dầu tinh chế (Hydro hóa) như các loại dầu chiên rán trên thị trường. Là dầu Ép lạnh (cold press) ép trực tiếp từ quả và một phần nhỏ dầu tinh chế nên khi chiên không bay hơi, dầu có thể dùng lại 2-3 lần không bị biến màu.
Không dính “Keo” trên bếp, không bị đông đặc trên bề mặt bếp dễ dàng lau sạch kể cả khi nhiệt độ thấp.
CÁCH SỬ DỤNG
– Sử dụng dầu oliu trước khi đun nấu, như là một loại nguyên liệu ướp các loại thịt và rau củ sẽ giúp tăng hương vị khi chế biến.
– Dùng thay thế dầu ăn bình thường khi chế biến các món như rán, xào, nấu,…
DINH DƯỠNG
Năng lượng: 824Kcal/ 100ml, 3389 Kj/ 100ml, 0g/ 100ml
Đạm: 0g/ 100ml
Carbohydrates: 0g/ 100ml
Chất béo tổng: 91,6g/100ml
Chất béo bão hòa: 12,3g/ 100ml (13, 4%)
Chất béo chưa bão hòa đơn: 46,2g / 100ml (50, 4%)
Chất béo không bão hòa đa: 33,1g / 100ml (36, 2%)
Chất xơ: 0g
Cholesterol: 0g
Sodium: 0g